Thứ Sáu ngày 07 tháng 10 năm 2022

Tuân thủ 5K chống COVID-19 được đưa vào đề thi Zalo AI Challenge 2021

Zalo AI Challenge, đấu trường được xem là hấp dẫn nhất với các “cao thủ” trí tuệ nhân tạo (AI) do Việt Nam tổ chức hàng năm đã quay trở lại với 3 thử thách thú vị là “5K Compliance”, “Hum to song” và “Legal Text Retrieval”. Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 300 triệu đồng và 120.000 USD Credits của Amazon Web Services (AWS).

Cuộc thi do Zalo AI tổ chức hàng năm với mục tiêu khuyến khích hoạt động nghiên cứu và ứng dụng AI vào cuộc sống tại Việt Nam. Đề bài được xây dựng trên tiêu chí ứng dụng cao và chú trọng vào các giải pháp có thể tận dụng tốt nguồn dữ liệu phong phú của Zalo như hình ảnh, âm nhạc, ký tự tiếng Việt… Thí sinh tham dự sẽ được cung cấp bộ dữ liệu đã được chuẩn hóa để huấn luyện mô hình và nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của Zalo AI trong suốt quá trình thi đấu. Chính vì thế, Zalo AI Challenge luôn là cuộc thi AI được chờ đợi nhất với những ai đam mê lĩnh vực này ở Việt Nam. Qua nhiều năm tổ chức, Zalo AI Challenge đã thu hút rất nhiều tài năng tham dự và giúp họ càng thêm vững vàng trên hành trình chinh phục công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Zalo AI Challenge 2021 được tổ chức online trên quy mô toàn quốc. Cuộc thi chính thức diễn ra từ ngày 15-11-2021 đến ngày 20-12-2021. Bên cạnh khoản tiền mặt 50 triệu đồng cho giải Nhất, 20 triệu đồng cho giải Nhì, đội quán quân và á quân của mỗi bảng sẽ nhận được tài khoản AWS Activate Credits trị giá 10.000 USD với thời hạn sử dụng 2 năm, cùng 1 năm dịch vụ miễn phí từ đội ngũ hỗ trợ doanh nghiệp của AWS, giá trị lên đến 1.500 USD. Đồng thời, Top 5 mỗi bảng thi cũng nhận được tài khoản tương tự với giá trị 1.000 USD/đội.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline