Thứ Sáu ngày 07 tháng 10 năm 2022

Dịch vụ xe ôtô công nghệ GoCar của Gojek bắt đầu phục vụ người dân tại TP.HCM

Tại sự kiện ra mắt online kết hợp với offline hạn chế ở TP.HCM sáng 18-11-2021, Gojek, nền tảng công nghệ đa dịch vụ theo yêu cầu hàng đầu Đông Nam Á, đã công bố chính thức mở rộng dịch vụ gọi xe ôtô công nghệ GoCar để phục vụ người dùng tại TP.HCM. GoCar bắt đầu với dòng sản phẩm GoCar Protect.

Ngay sau khi ra mắt loại hình ôtô công nghệ tại Việt Nam vào tháng 8-2021 trong bối cảnh TP.HCM đang phải cách ly xã hội phòng, chống dịch COVID-19, Gojek đã triển khai ngay GoCar Protect chuyên chở lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch ở TP.HCM. Dịch vụ này được tích hợp các tính năng về an toàn sức khỏe để bảo vệ tốt hơn và mang lại sự an tâm, an toàn cho tài xế và hành khách trên xe.

GoCar Protect mang đến sự bảo vệ tăng cường cho người dùng qua ba lớp “Chống khuẩn X3” giúp ngăn chặn sự lây lan của virus. Thứ nhất, tất cả các đối tác tài xế GoCar đều đã tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19. Thứ hai, tất cả các xe GoCar Protect đều được trang bị dung dịch khử khuẩn và tấm chắn bảo vệ trong suốt ngăn cách giữa tài xế và hành khách. Và đặc biệt, lớp thứ ba là mỗi xe đều được trang bịr máy lọc không khí của hãng SHARP, có thể vô hiệu hóa tới 99,4% virus trong không khí (Nguồn: Sharp, tháng 7-2021, Hiệu quả Plasmacluster ion). GoCar Protect là dịch vụ gọi xe ôtô công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay được trang bị đồng bộ máy lọc không khí trong xe.

Gojek dự kiến sẽ sớm mở rộng dịch vụ GoCar tại Hà Nội, và sẽ triển khai thêm nhiều dòng dịch vụ khác bên cạnh GoCar Protect, khi tình hình dịch COVID-19 giảm nhẹ.

Người dùng có thể thanh toán cho dịch vụ GoCar bằng tiền mặt, thẻ tín dụng (credit card) hoặc thẻ ghi nợ (debit card). Từ nay đến ngày 28-11-2021, người dùng GoCar được hưởng chương trình ưu đãi giảm giá 100.000 đồng cho chuyến xe GoCar đầu tiên (mã giảm giá: FREE100K), và giảm 50% tới 30.000 đồng/chuyến cho 5 chuyến tiếp theo (mã giảm giá: SIEUANTOAN). Ngoài ra, người dùng mới sử dụng ứng dụng Gojek lần đầu sẽ nhận được 6 phiếu giảm giá 50%, với mức giảm giá lên tới 50.000 đồng cho mỗi chuyến đi.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.

https://mediaonlinevn.com/2021/11/18/dich-vu-xe-oto-cong-nghe-gocar-cua-gojek-bat-dau-phuc-vu-nguoi-dan-tai-tp-hcm/