Thứ Bảy ngày 22 tháng 1 năm 2022

VNPT tặng bộ sản phẩm Smart Home giá trị cho khách hàng đăng ký gói Home

Trong chương trình khuyến mại nhân dịp Giáng sinh 2021 và Năm mới 2022, Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam VNPT sẽ tặng nhiều phần quà Smart Home giá trị cho các khách hàng may mắn khi đăng ký các gói cước Home của VNPT.

Quà tặng của chương trình là những combo thiết bị thông minh hỗ trợ gia đình Smart Home. Mỗi bộ bao gồm: 1 tivi, 1 tủ lạnh, 1 robot lau nhà, 2 Wi-Fi Mesh (bộ mở rộng tín hiệu Wi-Fi) và 3 camera an ninh (trong nhà và ngoài trời) có giá trị hơn 45 triệu đồng.

Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 1-12-2021 đến ngày 15-1-2022.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký mới các gói cước Home của VNPT. Khách hàng đang sử dụng các gói Internet, MyTV đơn lẻ khi chuyển đổi lên gói cước Home tích hợp cũng sẽ có cơ hội trúng quà.

Cụ thể, khách hàng đăng ký mới dịch vụ sẽ nhận số lượng mã dự thưởng như sau: Hòa mạng mới dịch vụ gói cước Home Internet hoặc MyTV sẽ nhận được 1 mã dự thưởng; hòa mạng mới dịch vụ gói cước HomeTV/Home Mobile sẽ nhận được 3 mã dự thưởng; hòa mạng mới dịch vụ gói cước Home Combo/Đỉnh/Safe/Mesh sẽ nhận được 5 mã dự thưởng.

Đối với khách hàng chuyển đổi, số lượng mã dự thưởng cũng được gia tăng theo giá trị gói cước, cụ thể: Khách hàng chuyển đổi từ Home Internet, MyTV đơn lẻ sang gói HomeTV/Home Mobile sẽ nhận được 2 mã dự thưởng; khách hàng chuyển đổi từ Home Internet, MyTV đơn lẻ sang gói HomeCombo/Đỉnh/ Safe/Mesh sẽ nhận được 4 mã dự thưởng

Thông tin chương trình khuyến mại cùng danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được cập nhật trên website https://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Đáp ứng xu hướng sử dụng các thiết bị kết nối Internet thông minh đồng thời hỗ trợ các hoạt động online trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, trong năm qua, VNPT đã liên tục ra mắt các gói cước có tốc độ cao, tích hợp nhiều thiết bị, tiện ích hiện đại. Bên cạnh các dòng sản phẩm Internet, truyền hình quen thuộc, có thể kể đến các combo tích hợp mới như Home Safe cho gia đình kết nối thêm camera, Home Mesh tích hợp sẵn bộ mở rộng tín hiệu Wi-Fi cho nhà diện tích lớn … Ngoài ra, VNPT cũng thường xuyên nâng cấp đường truyền, tốc độ Internet, gia tăng kênh và nội dung truyền hình tối ưu trải nghiệm của mọi thành viên trong gia đình khi làm việc, học tập và giải trí tại nhà.  

Để đăng ký các gói cước Home của VNPT và nhận ưu đãi, khách hàng co thể tới các cửa hàng VNPT gần nhất hoặc liên hệ tổng đài 18001166. Khách hàng cũng có thể đăng ký tại các kênh online của nhà mạng như website https://vnpt.com.vn, https://shop.vnpt.vn, ứng dụng My VNPT.

MEDIAONLINE

Nguồn do VNPT cung cấp.