Thứ Năm ngày 09 tháng 2 năm 2023

OtterBox, đối tác phụ kiện của Apple chính thức có mặt tại Việt Nam

OtterBox, thương hiệu được Apple chọn làm đối tác phụ kiện, ngày 3-12-2021 thông báo chính thức có mặt tại Việt Nam. OtterBox là một startup phụ kiện điện tử tiêu dùng được thành lập từ năm 1998, có trụ sở tại Fort Collins (bang Colorado, Mỹ), được biết đến là một trong những thương hiệu ốp lưng và miếng dán bảo vệ màn hình được yêu thích nhất tại Mỹ cùng nhiều quốc gia khác.

Là thương hiệu ốp lưng dành cho điện thoại thông minh bán chạy số 1 tại Mỹ, OtterBox vừa ra mắt toàn bộ dòng sản phẩm mới bao gồm ốp lưng, sạc và phụ kiện cho các smartphone Apple đời mới nhất gồm: Apple iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

OtterBox cũng tham gia vào quy trình giúp người dùng kết nối với mọi người, tại mọi địa điểm và khoảnh khắc quan trọng nhất bằng cách cho ra đời những sản phẩm tiện dụng và thú vị với đa dạng các dòng sản phẩm từ ốp lưng, sạc và cho đến hệ sinh thái phụ kiện du lịch, dã ngoại. Riêng về mảng thiết bị di động, OtterBox đã giành nhiều giải thưởng công nghệ cho các sản phẩm phụ kiện bảo vệ điện thoại như ốp lưng và miếng dán cường lực.

OtterBox là thương hiệu hiếm hoi đạt các tiêu chuẩn khắt khe được Apple lựa chọn làm đối tác phụ kiện để được bán tại các cửa hàng Apple Store và website chính thức.

OtterBox cung cấp nhiều loại ốp lưng iPhone đáp ứng nhu cầu của fan Apple. Với dòng sản phẩm Defender nổi bật bởi sự chắc chắn hay dòng sản phẩm Commuter đa năng, dòng sản phẩm Symmetry siêu mỏng hay dòng Otter + Pop và Strada tinh tế, tất cả tạo nên một loạt các mẫu mã đáp ứng nhu cầu bảo vệ các thiết bị iPhone 13 series mới khỏi các va đập hàng ngày. OtterBox cũng cung cấp ốp lưng cho dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ MagSafe, tích hợp tính năng của 2 dòng sản phẩm Defender Series XT và Symmetry Series+. Với nhiều lựa chọn về màu sắc và thiết kế, người dùng dễ dàng tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chính mình. OtterBox cũng cung cấp khả năng bảo vệ màn hình với công nghệ kháng khuẩn cùng chống vỡ vụn để giữ cho màn hình không bị trầy xước cũng như an toàn trong những va chạm không mong muốn.

Ốp lưng của OtterBox đạt độ bền (rơi) theo tiêu chuẩn MIL-STD-810G 516.6 của quân đội Mỹ.

Giám đốc điều hành Jim Parke của OtterBox cho biết: Apple sẽ tiếp tục đổi mới theo cách kết nối tất cả chúng ta và OtterBox ở đây để bảo vệ và hỗ trợ đẩy mạnh kết nối đó. Ốp lưng OtterBox được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất cùng nhiều thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi phong cách của người dùng. Hãy thử kết hợp chiếc điện thoại của bạn với ốp lưng và phụ kiện mới nhất của chúng tôi để thiết bị của bạn luôn được bảo vệ và kết nối mọi lúc mọi nơi.”

Hiện nay OtterBox đã có đầy đủ danh sách các loại ốp lưng và phụ kiện điện thoại dành cho iPhone 13 series.

OtterBox chia sẻ: Cốt lõi của mọi đổi mới đến từ OtterBox chính là sự cống hiến cho cộng đồng. Thông qua Quỹ OtterCares, hãng đầu tư vào các chương trình và dự án truyền cảm hứng cho trẻ em trở thành doanh nhân, nhà từ thiện và những nhà phát triển. Giờ đây, người tiêu dùng OtterBox có thể tham gia đóng góp với quỹ cộng đồng này thông qua các sản phẩm của OtterBox. Với mỗi lần mua hàng, người tiêu dùng có thể chỉ định tặng 1 USD cho một trong những đối tác phi lợi nhuận của OtterBox.

MEDIAONLINE

Nguồn do OtterBox cung cấp.