Thứ Tư ngày 31 tháng 5 năm 2023

Di Động Việt ưu đãi sát giá gốc trong dịp đón Giáng sinh 2021

Nhu cầu mua các thiết bị công nghệ như điện thoại, tablet, phụ kiện… luôn có xu hướng tăng cao dịp cuối năm. Do đó khi có thêm những ưu đãi sốc dịp Giáng sinh 2021, thị trường sôi động hơn hẳn.

Chương trình Đón Giáng sinh – Rinh ngàn sale đỉnh tại Di Động Việt.

Ghi nhận tại Di Động Việt, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, đối tác toàn diện của Samsung, Oppo, Xiaomi, JBL… có rất nhiều ưu đãi đang chờ khách hàng dịp Noel tới. Chẳng hạn, điện thoại, tablet giảm tới 4 triệu đồng, phụ kiện giảm đến 54%. Đợt ưu đãi này diễn ra trong 9 ngày từ 15-12 đến 23-12-2021. Và những ưu đãi này sẽ được áp dụng theo khung giờ, càng đến sớm mức giảm càng nhiều.

Cộng dồn ưu đãi theo khung giờ

Ngoài việc hưởng ưu đãi giảm trực tiếp vào giá bán, khi mua sắm tại Di Động Việt trong thời gian này, khách hàng còn có thể sử dụng coupon giảm giá khi mua sản phẩm, cụ thể:

  • Khung giờ từ 9h – 13h: Giảm thêm 300 nghìn đồng với coupon GS_300K.
  • Khung giờ từ 13h – 21h: Giảm thêm 150 nghìn đồng với coupon GS_150k.

Tăng nhiệt với coupon Đón Giáng sinh – Rinh ngàn sale đỉnh.

Chẳng hạn, với tablet Samsung Galaxy Tab A7 Lite đang có giá 4,19 triệu đồng trong chương trình, khách hàng khi mua trong khung giờ từ 9h – 13h có thể cộng dồn ưu đãi giảm giá với coupon GS_300K trừ trực tiếp thêm 300 nghìn đồng vào giá bán. Như vậy, chỉ cần bỏ ra 3,89 triệu đồng, khách hàng sẽ sở hữu ngay thiết bị này. Tương tự cho khung giờ từ 13h – 21h với coupon GS_150K, giá cuối bán ra của sản phẩm chỉ còn 4,04 triệu đồng. Đây là cơ hội tốt để mua một tablet phục vụ cho việc học tập của con em, tặng người lớn tuổi trong gia đình với mức giá thấp nhất có thể được.

Điện thoại, tablet giảm tới 4 triệu đồng

Trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi dịp Noel này, các model điện thoại, tablet tại Di Động Việt sẽ có giá rất tốt, sát với mức giá gốc. Điển hình, các dòng iPhone cũ như iPhone 8 Plus, iPhone Xs Max được giảm tới 1,6 triệu đồng. Các model iPhone khác như iPhone 12, iPhone 13 cũng giảm tới 4 triệu đồng.

Tablet Samsung Galaxy Tab A7 Lite, iPad Gen 9 2021 giảm trực tiếp đến 1,4 triệu đồng.

Samsung Galaxy Tab A7 Lite giảm sốc chào Giáng Sinh

Ngoài 6 model vừa kể trên, những model khác trong chương trình Đón Giáng sinh – Rinh ngàn sale đỉnh như iPhone 11, Xiaomi Redmi 11 Lite 5G và OPPO A16K, laptop Asus Vivobook cũng được bán ra với mức giá rẻ chưa từng có, giảm sốc đến 2,2 triệu đồng.

Phụ kiện giảm tới 54%

Các sản phẩm phụ kiện công nghệ như loa nghe nhạc, tai nghe bluetooth đến từ các thương hiệu lớn như Sony, JBL, Harman Kardon, Defunc,… cũng có giá hấp dẫn không kém khi giảm tới 43% so với giá niêm yết.

Riêng combo cáp sạc Mazer 20W C to lightning chính hãng giảm tới 54%, chỉ còn 490 nghìn đồng, rẻ hơn 580 nghìn đồng so với giá ban đầu.

Bộ cáp sạc Mazer 20W C to lightning giảm tới 54%, chỉ còn 490 nghìn đồng

Pin sạc dự phòng đến từ Pisen, Aukey, Mazer và ốp lưng UAG, Itskins,… cũng có giá cực thấp trong chương trình Đón Giáng sinh – Rinh ngàn sale đỉnh. Giá bán ra rẻ hơn 50% so với giá niêm yết.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn, khách hàng của Di Động Việt cũng được cung cấp chính sách mua hàng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và nhu cầu mua sắm như trả góp 0% lãi suất, Trade-in thu cũ đổi mới với mức giá cao nhất trên thị trường.

Khách hàng quan tâm tới chương trình, sản phẩm, giá bán và ưu đãi đi kèm tham khảo thêm tại đây.

MEDIAONLINE

Nguồn do Di Động Việt cung cấp.