Thứ Bảy ngày 20 tháng 4 năm 2024

Bộ ba đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 và GT Runner có gần 8.000 đơn đặt hàng trước

Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam vừa công bố số lượng đơn đặt hàng bộ ba đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH GT 3 và GT RUNNER chạy hệ điều hành HarmonyOS, tiến hành giao sản phẩm cho gần 8.000 đơn hàng do người dùng đặt trước trên các nền tảng thương mại điện tử (TMĐT).

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của đồng hồ thông minh đã giúp Huawei đứng đầu doanh số thiết bị đeo (wearables) trong sự kiện siêu sale 12.12 trên các sàn TMĐT Shopee, Lazada và đạt được giải thưởng Thương hiệu được yêu thích nhất do người dùng bình chọn của giải thưởng LazMall People’s Choice Award.

Được ra mắt thị trường vào ngày 23-11-2021, bộ ba đồng hồ HUAWEI WATCH GT 3 và GT Runner nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của các chuyên gia và tín đồ công nghệ nhờ thiết kế sang trọng, các công nghệ hỗ trợ luyện tập đột phá và dung lượng pin lớn. Tối giản và nhẹ là những điểm nhấn làm cho phiên bản 46mm mang hơi thở của tương lai. Khi không có dây đeo, HUAWEI WATCH GT 3 46mm chỉ nặng 42,6g với độ dày tổng thể là 11mm và phiên bản 42mm nặng 35g với độ dày tổng thể là 10,2mm. Cả hai đều mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm đeo nhẹ hơn và mỏng hơn.

HUAWEI WATCH GT 3 46mm có thời lượng pin 14 ngày ở mức sử dụng thông thường, trong khi HUAWEI WATCH GT 3 42mm cung cấp thời lượng pin dài 7 ngày ở mức sử dụng thông thường. Thời lượng pin dài hơn cho người dùng có thể đeo cả ngày và sử dụng liên tục, kể cả khi ngủ. Sản phẩm ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) cao độ, trong nhiều tính năng và tác vụ khác nhau. Đối với tính năng Theo dõi nhịp tim, thuật toán AI được nâng cấp để lọc các tín hiệu nhiễu hiệu quả hơn, cho phép đo đạc nhịp tim cũng như nồng độ oxy trong máu (SpO2) chính xác ngay cả khi người dùng hăng say luyện tập. Với tính năng Hỗ trợ tập luyện, AI đóng vai trò như một huấn luyện viên cá nhân, liên tục phân tích thành tích chạy bộ của người dùng để cung cấp kế hoạch tập luyện chuyên nghiệp và khoa học. Chương trình này sẽ được điều chỉnh tự động trong suốt chu kỳ huấn luyện, giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

Đồng hồ hỗ trợ đến 100 chế đô tập luyện thể thao phong phú như chạy bộ, đạp xe, đi bộ đường dài, bơi lội, nhảy dây,… Người dùng có thể sử dụng đồng hồ để phát nhạc, nghe các bản nhạc độc quyền để buổi tập bớt phần đơn điệu. Điểm thú vị là Watch GT 3 có thể liên kết với các thiết bị luyện tập như máy chạy bộ, máy tập toàn thân (Elliptical), máy tập chèo thuyền, mạng xã hội STRAVA… để chia sẻ dữ liệu kịp thời. Đặc biệt, Watch GT 3 hỗ trợ đa dạng hệ điều hành, giúp các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành HarmonyOS, Android hay iOS đều có thể kết nối dễ dàng với đồng hồ này.

Trong lúc nhiều thiết bị đeo chỉ sử dụng GPS làm nền tảng định hướng, HUAWEI WATCH GT 3  vượt trội với 5 hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu (GNSS) băng tần kép, giúp chống nhiễu và ổn định tín hiệu hiệu quả hơn khi hoạt động ngoài trời. Thiết bị cũng có khả năng nghe gọi, nhắn tin trực tiếp thông qua bluetooth và nguồn năng lượng bền bỉ lên đến 14 ngày, có thể sạc ngược thông qua điện thoại.

Với WATCH GT Runner, Huawei bước vào thị trường đồng hồ thông minh dành cho dân chạy chuyên nghiệp. Sản phẩm có tuổi thọ pin dài và các thuật toán tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Đối với các tính năng về sức khỏe và thể chất, HUAWEI TruSeen 5.0+ hoàn toàn mới, GNSS 5 băng tần kép cùng chỉ số khả năng chạy (RAI) và Huấn luyện viên chạy AI giúp người dùng đạt được mục tiêu của mình một cách khoa học và hiệu quả.

Trong nhiều năm qua, thiết bị đeo (đồng hồ thông minh và vòng tay thông minh) luôn là ngành hàng được Huawei dành sự quan tâm đặc biệt. Điều này giúp thiết bị đeo của hãng liên tục gặt hái thành công về mặt doanh số, tăng từ 4 triệu chiếc năm 2019 lên 18 triệu chiếc năm 2020, đưa Huawei lên vị trí nhà sản xuất thiết bị đeo lớn thứ 2 trên thế giới (theo ghi nhận của hãng phân tích CCS Insights). Trong thành công đó, Watch GT series đóng vai trò không nhỏ.

Huawei chia sẻ: Không chỉ nắm bắt đúng thị hiếu và nhu cầu của người dùng, Huawei đã xác lập chuẩn mực mới cho các thiết bị đeo thông minh, trong đó thiết kế, công nghệ và thời lượng pin trở thành các mũi nhọn chính. Người dùng sẽ không cần đánh đổi bất cứ yếu tố nào để có được trải nghiệm viên mãn nhất trong quá trình luyện tập khi sở hữu sản phẩm Huawei.

MEDIAONLINE

Nguồn do Huawei cung cấp.