Thứ Ba ngày 27 tháng 9 năm 2022

Máy lọc không khí thông minh mới Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro

Xiaomi Việt Nam ngày 17-12-2021 đã ra mắt thị trường Việt Nam thế hệ mới nhất của dòng máy lọc không khí thông minh Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro. Thiết bị được trang bị hệ thống lọc 3 trong 1 cùng một loạt tính năng để bảo đảm hiệu suất lọc không khí hàng đầu. Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng bộ lọc hiệu quả cao của Xiaomi (Xiaomi High Efficiency Filter) làm bộ lọc lõi giúp thiết bị có thể loại bỏ hiệu quả tới 99,97% các hạt nhỏ đến 0,3 microns (theo dữ liệu của Viện Kiểm định & Kiểm định Trung Quốc cho Thiết bị Điện gia dụng). Không chỉ vậy, nhằm nâng cao hơn hiệu quả làm sạch không khí, máy lọc không khí thông minh Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro còn được tích hợp bộ tạo ion âm giúp loại bỏ các hạt trong không khí như phấn hoa, lông động vật, bụi và bào tử nấm mốc.

Về mặt hiệu quả, máy lọc không khí thông minh Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro có tốc độ lọc bụi mịn trong không khí (PCADR) 500m3/giờ và tốc độ lọc khí độc trong không khí 185m3/giờ (FCADR) có khả năng làm sạch không khí của một căn phòng 40m2 trong vòng 15 phút. Thiết bị này cũng được thiết kế để trở nên nhạy hơn nhằm phát hiện các hạt trong không khí ở mọi kích cỡ với cảm biến PM2.5 và PM10.

Bên cạnh đó, máy lọc không khí thông minh Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro còn mang đến cho người dùng trải nghiệm thông minh toàn diện với chức năng điều khiển ứng dụng và điều khiển bằng giọng nói thông qua Trợ lý Google (Google Assistant) và Amazon Alexa từ những thiết bị có hỗ trợ 2 trợ lý ảo này. Thiết bị cũng đi kèm với màn hình cảm ứng OLED để người dùng có thể kiểm tra nhanh tình trạng chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm và thay đổi trạng thái thiết bị một cách dễ dàng.

Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro được bán tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ 6.290.000 đồng. Chương trình đặt trước giảm ngay 1.000.000 đồng, chỉ còn 5.290.000 đồng từ ngày 17 đến ngày 22-12-2021 (độc quyền tại CellphoneS).

Xin mời xem video:

.

Thông tin chi tiết về Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro.

MEDIAONLINE

Nguồn do Xiaomi cung cấp.