Thứ Tư ngày 21 tháng 2 năm 2024

Kính thông minh OPPO Air Glass là Sản phẩm Tiềm năng 2022 tại Tech Awards 2021

Kính thông minh hỗ trợ thực tế hỗ trợ aR OPPO Air Glass đã được trao chứng nhận là Sản phẩm Tiềm năng 2022 thuộc Giải thưởng Sản phẩm, Giải pháp Công nghệ Sáng tạo 2021 trong khuôn khổ Tech Awards 2021 do trang công nghệ Số Hóa của báo điện tử VnExpress tổ chức hàng năm.

Đặc biệt, tại triển lãm công nghệ Tech Expo trong khuôn khổ Tech Awars 2021 diễn ra ở Gem Center (Q.1, TPHMC) trong hai ngày 7 và 8-1-2022, OPPO Air Glass lần đầu tiên được trưng bày cho giới truyền thông, Ofans, và người dùng yêu thích công nghệ tại Việt Nam được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm mới được OPPO công bố trong sự kiện công nghệ thường niên toàn cầu INNO Day 2021 diễn ra trong 2 ngày 14 và 15-12-2021.

Đại diện OPPO Việt Nam (bên phải) nhận chứng nhận Sản phẩm Tiềm năng 2022 tại Tech Awards 2021 cho OPPO Air Glass.

Giải thưởng Sản phẩm, Giải pháp Công nghệ Sáng tạo 2021 được trao cho những sản phẩm, giải pháp mới, có yếu tố sáng tạo, độc đáo về công nghệ, tính năng hoặc thiết kế đón đầu xu hướng sử dụng trong tương lai. Việc OPPO Air Glass được công nhận đánh dấu sự phát triển mới của OPPO trong lĩnh vực aR (assisted Reality – Thực tế hỗ trợ). Giờ đây bên cạnh là một nhà sản xuất smartphone hàng đầu, OPPO còn được biết đến như một thương hiệu thiết bị thông minh toàn cầu, với việc đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển ở các lĩnh vực khác nhau như kính OPPO Air Glass, thiết bị điện tử tiêu dùng 5G và hàng loạt công nghệ và sản phẩm khác.

OPPO Air Glass và smartphone màn hình gập OPPO Find N lần đầu tiên được trưng bày và trải nghiệm tại Triển lãm Công nghệ Tech Expo 2021.

Giám đốc Sản phẩm của OPPO Việt Nam, ông Văn Bá Luýt chia sẻ: “OPPO đã và đang khám phá các tiềm năng to lớn của Thực tế hỗ trợ trong một thời gian dài. Cuối cùng, chúng tôi đã mang đến một chiếc kính thông minh Air Glass có thể tiếp cận và phục vụ tốt hơn cho người dùng. Xuất phát từ ý tưởng hướng đến tương lai, theo đuổi triết lý “Công nghệ vì con người – Tử tế vì thế giới”, OPPO Air Glass được thiết kế để cách mạng hóa cách người dùng xem và sử dụng thông tin, với màn hình dễ sử dụng, hiển thị các thông điệp chính mà chúng ta cần ngay trước mắt. Với OPPO Air Glass, thế giới sẽ trở nên sống động và thú vị hơn.”

OPPO Air Glass được trang bị máy chiếu siêu nhỏ Spark do OPPO tự phát triển, Micro LED tiến tiến và màn hình dẫn sóng quang học nhiễu xạ riêng. Với thiết kế cánh ve sầu mỏng và nhẹ tiên phong, sản phẩm hỗ trợ bốn tương tác khác nhau của người dùng để nhanh chóng sử dụng các ứng dụng hữu ích như Thời tiết, Lịch, Sức khỏe, Dịch thuật, Điều hướng. Đặc biệt ứng dụng Teleprompter (máy nhắc chữ) giúp điều chỉnh để hiển thị văn bản như bài phát biểu hoặc ghi chú khi thuyết trình hoặc trong cuộc họp.

OPPO Air Glass là sản phẩm kính thực tế mở rộng đầu tiên của OPPO được mở bán thương mại tại một số thị trường.

Xin mời xem video:

.

MEDIAONLINE

Ảnh: PHẠM ANH PHÚ. Nguồn do OPPO cung cấp.