Thứ Bảy ngày 22 tháng 1 năm 2022

Máy chiếu 100 inch bỏ túi Samsung The Freestyle

Công ty Điện tử Samsung Electronics (Hàn Quốc) vừa ra mắt thiết bị giải trí và màn hình di động (portable screen) hoàn toàn mới, The Freestyle ngay trước thềm Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2022 (diển ra tại Las Vegas, Mỹ từ ngày 5 tới 7-1-2022). Máy chiếu di động The Freestyle mang đến chất lượng xem và giải trí tối ưu cho những người mong muốn mang theo và trải nghiệm nội dung video cũng như âm thanh ở bất cứ đâu.

Hướng đến Thế hệ Z (những người sinh từ năm 1997 tới năm 2021) và Millennials (sinh từ năm 1980 đến năm 1996), The Freestyle hoạt động như một máy chiếu, loa thông minh hay thiết bị chiếu sáng xung quanh, tất cả đều được tập hợp thành một thiết bị di động gọn nhẹ. Nói đến tính di động, The Freestyle chỉ nặng 830 gam. Không giống như các máy chiếu hình hộp thông thường, giá đỡ đa năng của The Freestyle cho phép xoay 180 độ, người dùng có thể thoải mái trình chiếu video chất lượng cao ở mọi nơi – bàn, sàn nhà, tường hoặc thậm chí trần nhà mà không cần đến một màn hình chiếu riêng.

Simon Sung, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Trưởng nhóm Bán hàng & Tiếp thị của ngành hàng Điện tử Nghe Nhìn tại Samsung Electronics, cho biết: “The Freestyle là một chiếc máy chiếu độc nhất vô nhị hướng đến sự linh hoạt và tối ưu để đáp ứng lối sống đang thay đổi của người tiêu dùng. Thiết bị điện tử không có giới hạn về không gian và yếu tố hình thức, là một thiết bị thú vị và linh hoạt có thể được sử dụng theo bất kỳ cách nào mà người dùng ưa thích.”

Freestyle được tích hợp các tính năng tự động hoàn chỉnh và cân bằng tự động, được trang bị công nghệ hàng đầu trong ngành. Các tính năng này cho phép thiết bị tự động điều chỉnh màn hình phù hợp với mọi bề mặt và mọi góc độ, mang lại tỷ lệ hình ảnh hoàn hảo mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, tính năng lấy nét tự động cho phép The Freestyle hiển thị hình ảnh rõ nét trên mọi bề mặt, ở mọi góc độ với kích thước lên đến 100 inch. Freestyle có bộ màng rung thụ động kép (dual passive radiator) giúp cho âm trầm (bass) nghe hay và sâu hơn mà không bị biến dạng. Đồng thời bức xạ âm thanh (sound radiation) 360 độ mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao như rạp chiếu phim dù cho người dùng đang sử dụng thiết bị ở bất cứ nơi đâu.

The Freestyle tương thích với các loại pin gắn ngoài hỗ trợ chuẩn USB-PD và đầu ra 50W/20V trở lên. Freestyle cũng là máy chiếu di động đầu tiên bên cạnh khả năng tương thích với tùy chọn phích cắm tường truyền thống, còn có thể hoạt động được khi kết nối với ổ cắm đèn E26 tiêu chuẩn không cần thêm dây (tính năng kết nối E26 light socket này sẽ được ứng dụng đầu tiên ở Mỹ).

Khi không được dùng làm máy chiếu để phát trực tuyến nội dung, The Freestyle cũng có thể được sử dụng phát hiệu ứng ánh sáng theo tâm trạng nhờ chế độ môi trường xung quanh và một nắp ống kính mờ (translucent lens cap). Freestyle cũng là một chiếc loa thông minh, phân tích âm nhạc để ghép nối các hiệu ứng hình ảnh phù hợp chiếu lên tường, sàn nhà và bất cứ nơi nào khác.

The Freestyle cung cấp các tính năng Smart TV có trên các Samsung Smart TV, với các dịch vụ phát trực tuyến tích hợp cùng các tính năng chiếu và truyền tương thích với cả thiết bị di động Android và iOS. Đây là máy chiếu di động đầu tiên của ngành được chứng nhận bởi các đối tác OTT lớn trên toàn cầu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm xem nội dung tốt nhất có thể được. Đây cũng là máy chiếu đầu tiên tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói từ xa, cho phép người dùng chọn trợ lý giọng nói yêu thích của họ khi ở trong chế độ sử dụng rảnh tay.

Samsung cho biết, máy chiếu di động The Freestyle có thể được đặt hàng trước trực tuyến tại thị trường Mỹ từ thượng tuần tháng 1-2022 với giá 899,99 USD, sau đó sẽ được mở rộng giới thiệu sang các thị trường khác trong những tháng tiếp theo.

Xin mời xem video:

.

Nguồn: Samsung Electronics Launches The Freestyle, a Portable Screen for Entertainment Wherever You Are.

MEDIAONLINE

Nguồn do Samsung cung cấp.