Thứ Hai ngày 23 tháng 5 năm 2022

Xiaomi Việt Nam hợp tác với Synnex FPT để mở rộng phân phối sản phẩm tại Việt Nam

Ngày 19-1-2022, tại FPT Tower (Hà Nội), Xiaomi Việt Nam và Synnex FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về phân phối các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Xiaomi. Theo đó Synnex FPT sẽ trở thành nhà phân phối chính hãng sản phẩm điện thoại và đồ gia dụng thông minh Xiaomi tại Việt Nam hướng đến nhóm khách hàng năng động, yêu thích công nghệ và sản phẩm thông minh phục vụ công việc cũng như cuộc sống.

Tiếp nối những thành công tại thị trường Việt Nam trong năm 2021, việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Synnex FPT được coi là một trong những sự kiện mở đầu cho sự phát triển cũng như cam kết của Xiaomi với thị trường trọng điểm trong năm nay. Xiaomi cho biết họ kỳ vọng lớn vào thị trường Việt Nam năng động và đầy tiềm năng nhằm tạo nền tảng vững chắc giúp công ty đạt được mục tiêu thương hiệu số 1 tại đây.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Xiaomi Việt Nam và Synnex FPT diễn ra tại Hà Nội ngày 19-1-2022.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Vĩnh Thành, Tổng Giám đốc Synnex FPT, cho biết: “Thông qua hệ thống kênh phân phối của Synnex FPT, Xiaomi sẽ tiếp tục được phủ sóng rộng rãi hơn nữa, góp phần cùng FPT nâng cao trải nghiệm cuộc sống công nghệ cho người Việt.”

Ông Patrick Chou, Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam (bên trái)  và ông Lê Vĩnh Thành, Tổng Giám đốc Synnex FPT, ký kết hợp tác với sự chứng kiến của ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Tập đoàn FPT.

Tại thị trường Việt Nam, Synnex FPT là một trong những nhà phân phối sản phẩm viễn thông và CNTT hàng đầu, hiện đang có quan hệ đối tác với hơn 40 thương hiệu nổi tiếng thế giới. Trong 2022, Synnex FPT tham vọng đạt mốc doanh thu 2 tỷ USD và khẳng định vị thế công ty dịch vụ phân phối đẳng cấp thế giới. Việc đạt được thỏa thuận hợp tác lần này với Xiaomi là một trong những bước đi chiến lược trong kế hoạch mở rộng danh sách đối tác của Synnex FPT, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ. Nhà phân phối sẽ cung cấp sản phẩm Xiaomi qua hệ thống hơn 2.000 đại lý trên toàn quốc đến người tiêu dùng với giá bán hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Dự kiến sản phẩm Xiaomi sẽ được Synnex FPT phân phối ra thị trường vào hạ tuần tháng 2-2022.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Patrick Chou, Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam, cho biết: “Thông qua hệ thống kênh phân phối rộng khắp và kinh nghiệm thị trường của Synnex FPT tại Việt Nam, tôi tin rằng hai bên sẽ đạt được kết quả tăng trưởng ấn tượng trong thời gian tới, theo đó, nhiều hơn nữa các sản phẩm công nghệ hàng đầu với mức giá hợp lý từ Xiaomi sẽ đến được tay nhiều người tiêu dùng nhất tại thị trường Việt Nam, giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm những sáng tạo, đổi mới công nghệ từ thương hiệu hàng đầu thế giới như Xiaomi.”

MEDIAONLINE

Nguồn do Xiaomi cung cấp.