Thứ Sáu ngày 19 tháng 7 năm 2024

Máy điều hòa lọc khí cao cấp LG DUALCOOL 2022 ra mắt thị trường Việt Nam

Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) ngày 15-3-2022 đã giới thiệu dòng máy điều hòa (máy lạnh) lọc khí cao cấp LG DUALCOOL 2022 với mã sản phẩm APIUV và APFUV (tương ứng với mức công suất hoạt động 9.000 BTU và 12.000 BTU). Sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc khí UVnano độc quyền và công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer ++ cải tiến (công nghệ được tích hợp giới hạn trên một số dòng điều hòa LG) giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong việc lọc sạch không khí, giảm thiểu sự hiện diện của các tác nhân gây bệnh bên trong và ngoài máy điều hòa.

LG cho biết: Trong một báo cáo về môi trường của Liên Hiệp Quốc công bố ngày 15-2-2022, thống kê cho thấy tình trạng ô nhiễm môi trường gây ra nhiều ca tử vong trên toàn cầu hơn cả so với đại dịch COVID-19. Đặc biệt, ô nhiễm không khí trong nhà là một trong những nguyên nhân chính có liên quan đến 700.000 trường hợp trẻ dưới 5 tuổi tử vong do viêm phổi (theo nhận định của Tổ chức Y tế Thế giới – WHO). Dựa trên thực tế về tầm quan trọng của chất lượng không khí nói chung và không khí sạch trong nhà nói riêng, người dùng hiện đại đang tìm kiếm những giải pháp nhằm chủ động cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn. Bên cạnh các thiết bị lọc không khí chuyên dụng, điều hòa kết hợp chức năng kháng vi khuẩn/virus và các tác nhân gây bệnh trong không khí được cân nhắc là một giải pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả. 

Điểm cải tiến mới của điều hòa lọc khí cao cấp LG DUALCOOL 2022

Giải quyết nỗi lo của người dùng trong việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng sống bên trong ngôi nhà, LG giới thiệu dòng điều hòa mới với nhiều cải tiến ấn tượng về mặt công nghệ. Cụ thể, điều hòa lọc khí cao cấp LG DUALCOOL 2022 với mã sản phẩm APIUV và APFUV sở hữu công nghệ lọc khí UVnano độc quyền và công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer ++ cải tiến.

Phiên bản cải tiến cao cấp LG DUALCOOL APFUV tối ưu hoá hiệu quả lọc khí với 5 bước, giúp đảm nhiệm các tính năng lọc khí và làm sạch chuyên biệt:

  1. Màng lọc sơ cấp (bắt giữ các hạt bụi thô).
  2. Lọc bụi siêu mịn PM0.1 (loại bỏ 99,9% bụi siêu mịn kích thước PM0.1).
  3. Màng lọc chống dị ứng (loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí).
  4. Tự động làm sạch (quạt gió tự động làm sạch, ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc).
  5. Đèn UVnano (loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió đến 99,99%). (Kết quả thử nghiệm dựa theo tiêu chuẩn và điều kiện trong phòng thí nghiệm của TUV về khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn bao gồm vi khuẩn tụ cầu Staphylococcus aureus, tụ cầu da Staphylococcus epidermidis và vi khuẩn Klebsiella pneumonia trên quạt gió trong dàn lạnh với hiệu quả tới 99,99% sau 4 giờ sử dụng đèn LED UV. Kết quả thực tế có thể thay đổi tùy theo môi trường và điều kiện sử dụng).

Đặc biệt, phiên bản cải tiến cao cấp LG DUALCOOL APIUV còn tích hợp thêm công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer ++ cải tiến giúp tối ưu hóa hiệu quả thông qua 5 bước chuyên biệt:

  1. Màng lọc sơ cấp (bắt giữ các hạt bụi thô).
  2. Màng lọc chống dị ứng (loại bỏ các tác nhân gây dị ứng trong không khí).
  3. Tự động làm sạch (quạt gió tự động làm sạch, ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc).
  4. Đèn UVnano (loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió đến 99,99%). (Kết quả thử nghiệm dựa theo tiêu chuẩn và điều kiện trong phòng thí nghiệm của TUV về khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn).
  5. Bộ phát Plasmaster Ionizer++ (giải phóng 10.000 tỷ ion giúp vô hiệu hóa 99,9% vi khuẩn, virus). (Kết quả thử nghiệm dựa theo tiêu chuẩn và điều kiện trong phòng thí nghiệm của TUV và Intertek về khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn. Loại bỏ 99,9% vi khuẩn bám trên bề mặt đồ vật và nội thất trong vòng 60 phút. Loại bỏ 99,9% vi khuẩn Escherichia coli and Pseudomonas aeunginosa trong vòng 20 phút. Loại bỏ hơn 99,9% vi khuẩn tu cầu Staphylococcus aureus trong vòng 60 phút. Kết quả thực tế có thể thay đổi tùy theo môi trường và điều kiện sử dụng).

Trong đó, công nghệ lọc khí UVnano (diệt khuẩn bằng tia cực tím UV) độc quyền của LG tích hợp bên trong dàn lạnh có khả năng loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió đến 99,99%, hạn chế tối đa các tác nhân gây ô nhiễm từ trong máy ra bên ngoài. Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng loại bỏ các phần tử gây hại và khử trùng thông qua công nghệ Plasmaster Ionizer++ (công nghệ lọc khí ion plasmaster cải tiến mới) mà theo LG giúp giải phóng 10.000 tỷ ion và vô hiệu hóa 99,9% vi khuẩn, virus, mang lại không khí trong lành, an toàn và khỏe mạnh cho người dùng.

Là dòng máy điều hòa lọc khí được ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay của LG, bộ phận cảm biến bụi siêu mịn PM1.0 gắn trên máy điều hòa LG DUALCOOL APFUV có thể nhanh chóng phát hiện các hạt bụi siêu mịn với kích thước chỉ bằng 1/500 sợi tóc và tự động kích hoạt tính năng lọc không khí khi phát hiện ô nhiễm, qua đó loại bỏ lên đến 99,9% các hạt vi bụi kích thước PM0.1.

Tiết kiệm điện năng và tăng tính tiện lợi

Sử dụng máy điều hòa lọc khí thường xuyên, một trong những vấn đề người dùng quan tâm hàng đầu chính là năng suất hoạt động và khả năng tiết kiệm điện của thiết bị. Với máy nén biến tần kép Dual Inverter Compressor, sản phẩm điều hòa lọc khí của LG vận hành hiệu quả và êm ái hơn, gia tăng độ bền theo năm tháng. Đặc biệt, điều hòa LG tối ưu khi tiết kiệm năng lượng lên đến 70% so với các sản phẩm đời trước, cũng như gia tăng hiệu quả làm mát nhanh hơn 40%, phân phối khí mát sạch trong lan tỏa đồng đều trong không gian nhà.

Ngoài ra, nhằm tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, thông qua ứng dụng ThinQ, người dùng có thể điều khiển và giám sát hoạt động điều hòa và lọc khí của máy từ xa chỉ với một thao tác chạm. Được tích hợp điều khiển từ xa với đèn Backlight, người dùng cũng dễ dàng thay đổi cài đặt và các tùy chọn vào ban đêm. Sản phẩm hoàn toàn tương thích với các thiết bị thông minh và dịch vụ khác từ các đối tác công nghệ của LG.

Thông tin chi tiết về các dòng máy điều hòa không khí LG ở Việt Nam.

MEDIAONLINE

Nguồn do LG cung cấp.