Chủ nhật ngày 21 tháng 7 năm 2024

Smartphone flagship realme GT 2 Pro với thiết kế nhựa sinh học vân giấy độc quyền

Theo kế hoạch sẽ được cho trình làng tại thị trường Việt Nam vào đầu hạ tuần tháng 3-2022, realme GT 2 Pro hứa hẹn mang đến trải nghiệm đặc biệt khi được trang bị công nghệ tiên tiến bậc nhất từ màn hình, hiệu năng đến thiết kế. Realme kỳ vọng smartphone mà họ gọi là “con hơn cả flagship” này sẽ chinh phục hoàn toàn giới yêu công nghệ bằng trải nghiệm nghe nhìn đáng mong đợi.

Thương hiệu smartphone realme sẽ ra mắt chiếc điện thoại flagship cao cấp nhất từ trước đến nay của hãng là GT 2 Pro tại thị trường Việt Nam vào ngày 22-3-2022. Đây được xem là bước tiến quan trọng của hãng khi không ngừng nghiên cứu và đem đến những đổi mới bậc nhất đến hàng triệu người dùng, đặc biệt qua màn hình AMOLED 2K, thiết kế mặt lưng từ nhựa sinh học (bio-polymer) đầu tiên trên thế giới cùng hiệu năng khủng bởi nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1.

Dòng realme GT 2 series đã được ra mắt đầu tiên ở Trung Quốc hồi thượng tuần tháng 1-2022 và sau đó được giới thiệu tại Triển lãm Mobile World Congress (MWC) 2022 ở Barcelona vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3-2022.

Realme GT 2 Pro với mặt lưng bằng chất liệu “giả giấy” đầu tiên trên thế giới

Realme GT 2 Pro được xem là dòng smartphone flagship cao cấp nhất từ trước đến nay của hãng realme.

Lấy cảm hứng dựa trên khái niệm bền vững của nghệ thuật giấy, kết hợp sáng tạo cùng quy trình khắc laser 0,1mm, chất liệu polymer sinh học thân thiện với môi trường, mặt lưng điện thoại realme GT 2 Pro đã được ra đời từ sự kết hợp của realme cùng huyền thoại thiết kế Naoto Fukasawa, một đại diện tiêu biểu của nền thiết kế đương đại Nhật Bản. Các tác phẩm thiết kế của ông thường mang đặc trưng là những đường nét đơn giản, khiêm tốn nhưng đầy tinh tế, bảo đảm được triết lý thiết kế “mỗi sản phẩm có giá trị trường tồn cùng năm tháng”.

Realme GT 2 Pro có thiết kế thân thiện môi trường qua sự kết hợp giữa realme và huyền thoại thiết kế Naoto Fukasawa (Nhật Bản).

Các nghiên cứu cho biết chất liệu polymer sinh học giúp realme GT 2 Pro giảm thiểu tới 35% khí thải carbon ra môi trường khi so sánh với các chất liệu kính hoặc kim loại thường thấy, đây là điều mà realme nói mình là hãng công nghệ đầu tiên trên thế giới làm được như vậy. “Tuyệt vời hơn bạn nhìn thấy” là thông điệp được realme gửi gắm qua triết lý thiết kế hướng đến tính bền vững thể hiện trên dòng GT 2 Pro lần này. So với các chất liệu thay thế khác, polymer sinh học vừa mang đến độ bền bỉ, vừa đáp ứng tính thẩm mỹ cao. Điều này được thể hiện rõ qua mặt lưng của realme GT 2 Pro, được chứng nhận bởi ISCC (Hệ thống chứng nhận về phát triển bền vững được áp dụng trên phạm vi toàn cầu).

Bên cạnh thiết kế, realme GT 2 Pro được trang bị nhiều công nghệ mới nhất trên thị trường, từ màn hình Super Reality Display 2K AMOLED, chipset Snapdragon 8 Gen 1 đến cụm 3 camera trong đó có camera góc siêu rộng lần đầu xuất hiện.

Thông tin chi tiết về realme GT 2 Pro

Realme narzo 50 – smartphone phổ thông hiệu suất mạnh mẽ thế hệ mới

Cùng thời điểm ra mắt flagship mới vào ngày 22-3-2022, realme cũng không bỏ lỡ “sở trường” với phân khúc tầm trung nên sẽ giới thiệu narzo 50 và narzo 50A Prime, bộ đôi smartphone chạy bộ vi xử lý gaming Helio G96 và Unisoc T612 mạnh mẽ trong phân khúc.

Realme bổ sung hai “tân binh” realme narzo 50 và realme narzo 50A Prime cho phân khúc tầm trung.

narzo 50 có thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua mạnh mẽ với tốc độ vượt trội tuy chỉ nặng 194g, độ dày 8,5mm. Trong khi narzo 50A Prime cũng chỉ nặng khoảng 192,5g và dày 8,1mm cho một trải nghiệm cầm nắm tốt đẹp. Rrealme narzo 50 và narzo 50A Prime đều có hai 2 phiên bản màu là Xanh Tia Chớp và Đen Tốc Độ , cũng như 2 dung lượng bộ nhớ gồm RAM 4GB + ROM 64GB và RAM 6GB + ROM 128GB.

MEDIAONLINE

Nguồn do realme cung cấp.