Thứ Sáu ngày 20 tháng 5 năm 2022

ViewSonic Việt Nam ra mắt dòng máy chiếu LED LS500 series cho không gian hội họp và học tập

Trong sự kiện diễn ra tại TP.HCM chiều 26-4-2022, ViewSonic, nhà cung cấp giải pháp trình chiếu của Mỹ kết hợp cùng nhà phân phối là Công ty Đại Phát (Hà Nội) tổ chức ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu (projector) ViewSonic LED LS500 series, bao gồm các sản phẩm: LS500WE/WHE (máy chiếu xa) và LS550WE/WHE (máy chiếu gần – Short Throw) dành cho doanh nghiệp và ngành giáo dục.

Sở hữu công nghệ LED thế hệ thứ 3 mới nhất, dòng sản phẩm máy chiếu mới này được cải tiến để cung cấp độ sáng cao hơn, nâng cao tuổi thọ sản phẩm và tiêu thụ ít điện năng hơn.

Đến nay ViewSonic đã phát triển qua 3 thế hệ máy chiếu LED. Nếu thế hệ LED đầu tiên là máy chiếu mini, thế hệ LED thứ 2 là máy chiếu cho giải trí tại nhà, thì thế hệ LED thứ 3 hiện nay là máy chiếu cho nhu cầu hội họp của doanh nghiệp và học tập của ngành giáo dục.

Công nghệ LED thế hệ thứ 3 có bước tiến đột phá về độ sáng và tiết kiệm điện năng. Với hệ điều khiển LED và động cơ quang học tiên tiến, công nghệ mới giúp máy chiếu LS500WE/WHE và LS550WE/WHE sở hữu độ sáng ấn tượng lên tới 2.000 ANSI Lumens cả trong môi trường đầy đủ ánh sáng và thiếu ánh sáng. Cả 2 sản phẩm đều đạt độ phủ màu Rec.709 125% mang đến hình ảnh chân thực, sống động và hiệu suất tương phản cao.

Ngoài ra, các máy chiếu dòng LED của ViewSonic đều là giải pháp xanh, hướng tới môi trường khi giảm tới gần 50% điện năng tiêu thụ so với máy chiếu bóng đèn truyền thống. Máy chiếu LED có tuổi thọ lên tới 30.000 giờ, tiết kiệm tối đa nhu cầu thay thế bóng đèn và giảm thiểu việc phải bảo trì liên tục. Bên cạnh đó, đèn LED không chứa thủy ngân nên cũng sẽ loại bỏ hoàn toàn việc thải bỏ các chất hóa học độc hại ra môi trường.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.

https://mediaonlinevn.com/2022/04/26/viewsonic-viet-nam-ra-mat-dong-san-pham-may-chieu-led-ls500-series-cho-khong-gian-hoi-hop-va-hoc-tap/