Thứ Hai ngày 26 tháng 9 năm 2022

Garmin Instinct 2 Solar ONE PIECE, đồng hồ thông minh lấy cảm hứng từ phim anime Nhật Bản

Hòa mình cùng những nhân vật mang tính biểu tượng từ bộ phim hoạt hình Nhật Bản ONE PIECE, thương hiệu hàng đầu về thiết bị đeo thông minh Garmin (Mỹ) đã giới thiệu đồng hồ thông minh Instinct 2 Solar chủ đề ONE PIECE với công nghệ sạc năng lượng mặt trời không giới hạn và định vị đa vệ tinh theo tiêu chuẩn MIL-STD-810 của quân đội Mỹ.

Instinct Series là dòng đồng hồ thông minh GPS đã được Garmin giới thiệu từ năm 2018. Instinct Series sở hữu thiết kế mạnh mẽ và tích hợp bộ sưu tập tính năng thông minh theo dõi hoạt động và chăm sóc sức khỏe đã làm nên tên tuổi Garmin.

Tiếp nối với sự ra mắt thành công của dòng đồng hồ thông minh GPS Instinct Evangelion trong năm 2020, Garmin mới đây đã bắt tay với nhà sản xuất ONE PIECE – bộ phim anime nổi tiếng toàn cầu đến từ Nhật Bản để giới thiệu dòng đồng hồ thông minh lấy cảm hứng từ ONE PIECE đầu tiên trên thế giới – Instinct 2 Solar ONE PIECE – phiên bản giới hạn tại Châu Á đưa người dùng hòa mình cùng Tân Thế Giới trong ONE PIECE với các nhân vật được yêu thích nhất trong Băng Hải tặc Mũ Rơm. Dòng đồng hồ này được ra mắt với ba phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ thuyền trưởng Monkey D.Luffy, kiếm sĩ Roronoa Zoro và bác sĩ Tony Tony Chopper, khéo léo kết hợp các chi tiết kinh điển trong anime cùng tính chất mạnh mẽ của dòng đồng hồ Instinct.

Instinct 2 Solar ONE PIECE được chế tác theo tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810, với khả năng chống sốc, chịu nhiệt và chống ăn mòn khi hoạt động trong nhiệt độ cao và sương giá với xếp hạng kháng nước ấn tượng 10ATM (sâu 100 mét). Đồng hồ còn được trang bị màn hình sạc năng lượng mặt trời Power Glass độc quyền từ Garmin, cùng hệ thống Power Manager cung cấp thời lượng sử dụng pin vượt trội và có thể kéo dài đến hầu như không giới hạn để sẵn sàng cho mọi chuyến phiêu lưu. Bên cạnh đó là sự cải tiến của bộ tính năng chăm sóc sức khỏe từ Garmin và hơn 30 chế độ thể thao trong nhà và ngoài trời. Instinct 2 Solar ONE PIECE còn được tích hợp công nghệ định vị đa băng tần GNSS, khí áp kế và la bàn điện tử để trở thành người bạn đồng hành đắc lực cho những người đam mê chinh phục những thử thách hoạt động ngoài trời.

Giá bán lẻ đề xuất của đồng hồ thông minh Garmin Instinct 2 Solar ONE PIECE trên thị trường Việt Nam là 11.690.000 đồng. Trọn bộ sưu tập được ra mắt đồng loạt ở Châu Á vào ngày 28-4-2022. Ở Việt Nam, bộ đồng hồ đặc biệt này sẽ được chính thức mở bán duy nhất tại hai cửa hàng thương hiệu của Garmin ở TP.HCM và Hà Nội vào đúng ngày 5-5-2022 để kỷ niệm sinh nhật của nhân vật Luffy.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.

https://mediaonlinevn.com/2022/04/28/garmin-instinct-2-solar-one-piece-dong-ho-thong-minh-lay-cam-hung-tu-phim-anime-nhat-ban/