Thứ Ba ngày 29 tháng 11 năm 2022

ASUS ROG Phone 5s là thiết bị thi đấu chính thức của bộ môn Free Fire tại SEA Games 31

ASUS Republic of Gamers (ROG) Việt Nam là nhà tài trợ chính thức thiết bị thi đấu bộ môn Free Fire cho SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai. Và gaming phone ROG Phone 5s là thiết bị thi đấu chính thức được dùng trong các trận đấu Free Fire trong khuôn khổ SEA Games 31 nhờ vào độ ổn định vượt trội, thiết kế thân thiện cho thi đấu các tựa game màn hình ngang và chế độ Esports Mode bảo đảm công bằng tối ưu khi thi đấu.

Đây là lần đầu tiên Free Fire nằm trong danh sách các bộ môn thể thao điện tử (Esports) tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Đại diện cho Việt Nam tại giải đấu tầm khu vực này là hai đội tuyển Free Fire có tên King Man và Team Flash Việt Nam. Họ đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ khác trong giải thi đấu Free Fire nhằm tuyển chọn đại diện Việt Nam tham gia SEA Games 31 trong 2 ngày 13 và 15-5-2022.

ROG Phone 5s cho Free Fire tại SEA Games 31

Được trang bị cấu hình cao cấp với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 888 Plus 5G, 16GB RAM cùng hệ thống làm mát GameCool 5 được tối ưu hóa với AeroActive Cooler 5 và trình quản lý hiệu suất trong Armory Crate, ROG Phone 5s có hiệu suất tối đa trong thời gian sử dụng dài và liên tục, điều mà các điện thoại thông thường khó bảo đảm được cho điều kiện thi đấu.

Bên cạnh đó, các tuyển thủ sẽ có trải nghiệm chơi game mượt mà, liền mạch và chính xác nhờ vào màn hình AMOLED 144Hz/1ms đạt chuẩn HDR10+ cùng tần số lấy mẫu cảm ứng 720Hz với độ trễ cảm ứng cực thấp chỉ 24ms.

Với thiết kế cổng sạc bên cạnh tối ưu hóa cho những tựa game màn hình ngang như Free Fire, ROG Phone 5s mang lại khả năng kiểm soát toàn diện. Đây cũng là cách dòng sản phẩm ROG Phone được chọn để làm trợ thủ đắc lực cho các tuyển thủ.

Để bảo đảm công bằng cho các tuyển thủ khi thi đấu, các máy ROG Phone 5s sẽ được kích hoạt chế độ Esports Mode tắt các tính năng đặc biệt như Air Trigger, bật chế độ không làm phiền, ngăn chặn cảm ứng nhầm và kích hoạt chế độ sạc trực tiếp.

Lịch thi đấu bộ môn Free Fire tại SEA Games 31

Trong những năm gần đây, bộ môn thể thao điện tử Free Fire đang ngày càng phát triển hơn với rất nhiều giải đấu được tổ chức ở cả trong nước lẫn trên thế giới. SEA Games 31 đánh dấu lần đầu tiên Free Fire nằm trong danh sách các bộ môn thể thao điện tử tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Theo thông tin từ VIRESA, lịch thi đấu SEA Games 31 bộ môn Free Fire diễn ra vào 2 ngày 13-5 và 15-5. Là bộ môn thể thao điện tử được tổ chức thi đấu đầu tiên, ngay sau ngày khai mạc SEA Games, chắc chắn người hâm mộ mong chờ một thành tích tốt của các tuyển thủ Free Fire Việt Nam.

MEDIAONLINE

Nguồn do ASUS ROG cung cấp.