Thứ Năm ngày 01 tháng 12 năm 2022

Payoneer ra mắt cổng thanh toán Payoneer Checkout hỗ trợ các doanh nghiệp online vừa và nhỏ

Công ty dịch vụ tài chính Mỹ Payoneer đã mở rộng phạm vi kinh doanh sang mô hình Direct-to-Consumer (DTC, kinh doanh trực tiếp tới người tiêu dùng), ra mắt cổng thanh toán Payoneer Checkout – dịch vụ chấp nhận thanh toán cho các doanh nghiệp trực tuyến vừa và nhỏ trên toàn thế giới.

Dịch vụ Payoneer Checkout của Payoneer, công ty công nghệ thương mại hàng đầu thế giới về dịch vụ thanh toán và thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế mới toàn cầu ra đời ở Mỹ từ năm 2005, đánh dấu bước tiến mới của công ty trong lĩnh vực chấp nhận thanh toán dành cho mô hình doanh nghiệp trực tuyến bán hàng trực tiếp cho khách (DTC).

Thị trường DTC toàn cầu đã tăng trưởng vượt bậc từ giai đoạn bùng phát đại dịch COVID-19 đến nay. Doanh số thương mại điện tử DTC tại Hoa Kỳ dự kiến đạt 175 tỉ USD vào năm 2023, tăng 56% so với năm 2020. Tại Ấn Độ, thị trường DTC được dự báo sẽ tăng gấp ba lần trong giai đoạn năm 2020 – 2025, doanh số ước tính đạt khoảng 100 tỷ USD. Nhằm đáp ứng nhu cầu thế giới hiện nay về thương mại mở (open commerce), Payoneer Checkout đem đến cho các nhà bán hàng thương mại điện tử (TMĐT) phương thức đơn giản hơn, giúp mở rộng và tăng trưởng thông qua các kênh DTC trên toàn thế giới.

Tận dụng lợi thế dẫn đầu về thanh toán trên thị trường trực tuyến cũng như giữa các doanh nghiệp (B2B), Payoneer Checkout đem đến cho các nhà bán hàng TMĐT trải nghiệm thanh toán hợp nhất trên nhiều kênh kỹ thuật số khác nhau. Bằng việc thống nhất mọi nguồn vốn trên thị trường trực tuyến và các kênh bán hàng trực tiếp trong các tài khoản Payoneer đa tiền tệ, người bán có thể quản lý nhu cầu các khoản phải trả, tiếp cận được vốn lưu động, và sử dụng nguồn vốn để thanh toán cho chi phí kinh doanh, chẳng hạn như quảng cáo kỹ thuật số. Hiện Payoneer Checkout đang có mặt tại các thị trường Châu Á – Thái Bình Dương và sẽ sớm được triển khai trên toàn thế giới.

Người bán có thể tích hợp trực tiếp Payoneer Checkout trên trang bán hàng hoặc qua các nền tảng TMĐT, nhờ đó đơn giản hóa cách thức thiết lập cửa hàng và có thể chấp nhận thanh toán từ khách hàng trên khắp thế giới.

Ông Scott Galit, Tổng Giám đốc điều hành Payoneer, chia sẻ về sự kiện ra mắt cổng thanh toán: “Payoneer ra đời với ý tưởng là công nghệ và Internet đã và đang biến đổi kinh tế thương mại, giúp mọi người dù ở bất kỳ nơi nào cũng đều có thể thành lập và phát triển kinh doanh kỹ thuật số. Khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày nay muốn mở rộng nhiều kênh bán hàng, họ sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý các phương thức thanh toán khác nhau. Với nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực chấp nhận thanh toán là hướng đi tất yếu nhằm giúp họ tham gia nền kinh tế kỹ thuật số. Cụ thể, họ có thể thực hiện các giao dịch toàn cầu cũng sẽ dễ dàng như giao dịch trong nước. Tôi rất phấn khởi công bố rằng thông qua Payoneer, doanh nghiệp vừa và nhỏ nay có thể nhận thanh toán từ các doanh nghiệp khác trên nền tảng kỹ thuật số và thị trường trực tuyến, cũng như từ người tiêu dùng.”

Bà Keren Levy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Khối Dịch vụ hỗ trợ nhà bán hàng của Payoneer, cho biết “Hệ sinh thái Payoneer xoay quanh việc kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu. Sự phức tạp của thao tác thanh toán và nhận thanh toán chính là một trong những rào cản rất lớn đối với những doanh nghiệp muốn bước ra thị trường thế giới. Các chủ doanh nghiệp nhỏ không có đủ thời gian hay nguồn lực để tự mình tối ưu hóa những hạng mục phức tạp, chẳng hạn như thanh toán liên biên giới. Thông qua dịch vụ Payoneer Checkout, chúng tôi tự hào đã tiến thêm một bước trong hành trình tư duy, kiến tạo và truyền cảm hứng vì một tương lai thương mại thống nhất trên toàn cầu, giúp người dân toàn thế giới hiện thực hóa tiềm năng của mình.”

Thông tin chi tiết về Payoneer Checkout.

MEDIAONLINE

Nguồn do Payoneer cung cấp.