Thứ Năm ngày 01 tháng 12 năm 2022

Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp Galaxy Pop-up Store đầu tiên tại Việt Nam

Công ty Điện tử Samsung Vina đã khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp Galaxy Pop-up Store tại trung tâm thương mại Saigon Centre (TP.HCM). Đây là cửa hàng trải nghiệm loại này ở Việt Nam. Tại đây, Samsung tổ chức các chuỗi hoạt động đặc biệt dành cho giới trẻ, có nhiều quà tặng hấp dẫn và chương trình đặc quyền chưa từng có.

Từ ngày 21 đến 29-5-2022, Galaxy Pop-up Store lần đầu tiên mang cơ hội trải nghiệm toàn diện hệ sinh thái Galaxy của Samsung tới tất cả mọi người.

Samsung cho biết: Lấy khách hàng là trọng tâm, mục đích của Galaxy Pop-up Store hướng tới hỗ trợ người dùng tiếp cận với những sản phẩm mới nhất của Samsung, từ đó có lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu giải trí, nhiếp ảnh hay thiết kế. Galaxy Pop-up Store thể hiện tầm nhìn của Samsung trong việc kết nối người dùng với cộng đồng thông qua công nghệ, không ngừng cải tiến sản phẩm, hướng tới tối ưu cho phong cách sống khác biệt của từng cá nhân. Cùng với giới trẻ, Samsung hướng tới tạo ra một hệ sinh thái mở, đóng vai trò là cánh cửa mở lối trải nghiệm không giới hạn và những ý tưởng vươn xa.

Ông Simon Sim, Giám đốc điều hành ngành hàng Trải nghiệm Di động, Samsung Vina, chia sẻ:“Samsung liên tục đặt ra những giới hạn mới cho công nghệ phục vụ người dùng. Galaxy Pop-up Store chính là bước khởi đầu để chúng tôi đến gần hơn với giới trẻ Việt Nam và truyền cảm hứng cho mọi người về công nghệ, một phần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của mình.”

Trải nghiệm và trưng bày tại không gian mở

Galaxy Pop-up Store được thiết kế với không gian mở từ ý tưởng một hành tinh chủ đạo của vũ trụ Galaxy. Cửa hàng được chia thành nhiều khu vực đặc biệt nhằm giúp khách hàng có thể trải nghiệm tính sáng tạo đa chiều của hệ sinh thái Galaxy.

  • Khu trưng bày hệ sinh thái “Your Galaxy. Your Way” hiện đại, đa dạng về chủng loại sản phẩm với chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng mua sắm tại cửa hàng.
  • Khu vực “Your Night. Your Way” – Sống đậm chất đêm cho người dùng trải nghiệm nhiếp ảnh với không gian màn đêm huyền ảo, sử dụng camera “Mắt thần bóng đêm” trên Galaxy S22 và sáng tạo với bút S-Pen thế hệ mới của Galaxy S22 Ultra.
  • Khu vực Galaxy Z Flip3 “Flex Your Way” – Phá cách tạo gu: Không gian sáng tạo dành cho những bạn trẻ yêu cái đẹp và đam mê thiết kế. Với những phụ kiện trẻ trung, đa sắc mà Galaxy Z Flip3 mang đến tại khu trải nghiệm, người dùng có thể tự thiết kế cho ốp lưng của mình trở nên thời trang và mang đậm dấu ấn cá nhân.
  • Khu vực “Your Game. Your Way” – Rực nét nguyên bản: Khu vực gaming để trải nghiệm các tựa game Esports đỉnh cao trên các dòng thiết bị di động Galaxy A series 2022 và tự do thách đấu với bạn bè, người nổi tiếng.

Đặc biệt hơn, sự kiện công bố sự hợp tác lần đầu tiên của Samsung Galaxy Z Flip3 5G với hai nhà thiết kế mỹ thuật đình đám trong cộng đồng Gen MZ – Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách, cùng với sự xuất hiện của fashionista Châu Bùi.

Thông tin mở bán Galaxy Z Flip3 5G phiên bản giới hạn Flex Your Way

Với thông điệp “Phá cách tạo gu” (Flex Your Way) hợp tác cùng Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách, Samsung đã giới thiệu phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip3 5G 2022 Flex Your Way đến với người dùng Việt Nam. Với ốp lưng được thiết kế độc nhất, phiên bản giới hạn là sự kết hợp giữa ngôn ngữ thiết kế của thời trang và công nghệ, cho người dùng thỏa sức thể hiện và biến tấu phong cách cá nhân. Galaxy Z Flip3 5G không chỉ là một sản phẩm điện thoại gập sang trọng, mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của các bạn trẻ.

Từ ngày 21 đến 27-5-2022, khi mua Galaxy Z Flip3 5G 128GB (phiên bản Tím Lavender), người dùng sẽ nhận được 1 bộ quà đặc biệt trị giá 4.000.000 đồng gồm ốp lưng và phụ kiện ngẫu nhiên, thuộc 1 trong 2 bộ sưu tập của Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách. Khách hàng có thể đặt hàng trước phiên bản giới hạn Flex Your Way tại Galaxy Pop-up Store, các đại lý bán lẻ trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến Samsung.

Phiên bản đi kèm các ưu đãi như 2.000.000 đồng cho khách hàng đặt cọc trong thời gian 21 đến 27-5-2022. Đồng thời áp dụng với chương trình giảm giá 3.000.000 đồng cho sản phẩm Galaxy Z Flip3 5G, trả góp 0%, thu cũ đổi mới (trade-in) và dịch vụ phòng chờ thương gia từ 1 đến 30-5-2022.

Bên cạnh đó, trong thời gian trên, khách hàng khi mua Galaxy Z Flip3 5G 2022 cũng nhận được nhận phiếu quà tặng tham gia chương trình “Phá cách tạo gu” để được tự tay sáng tạo ốp lưng theo cách riêng của mình và nhận ngay chiếc vỏ ốp lưng độc quyền tại cửa hàng sau đó.

MEDIAONLINE

Nguồn do Samsung cung cấp.