Thứ Bảy ngày 20 tháng 4 năm 2024

Schneider Electric khởi động Chương trình Giải thưởng Phát triển Bền vững vinh danh các đối tác trên toàn cầu không ngừng đổi mới và giảm thiểu CO2

Công ty Pháp Schneider Electric chuyên về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa ngày 9-6-2022 tại Rueil-Malmaison (Pháp) đã công bố khởi động chương trình Giải thưởng Phát triển Bền vững của Schneider Electric (Schneider Electric Sustainability Impact Awards),sáng kiến ​​đầu tiên từ Chương trình Hợp tác Phát triển Bền vững (Partnering for Sustainability Program), nhằm vinh danh các đối tác của Schneider trong hoạt động hướng đến một thế giới điện hóa phát triển bền vững và linh hoạt hơn.

Chương trình Hợp tác Phát triển Bền vững là sự tiếp nối các sáng kiến ​​của Schneider Electric nhằm khuyến khích các đối tác hướng đến một tương lai bền vững hơn. Chương trình bao gồm đào tạo, huấn luyện, kiến thức sản phẩm, các giải pháp số trên nền tảng mở, và kỹ năng chuyên môn về số hóa. Chương trình nhằm khuyến khích các đối tác kinh doanh bền vững hướng đến mục tiêu giảm thiểu khí CO2 (decarbonization) phát thải ròng bằng 0 (net-zero). Ngoài ra, chương trình còn cung cấp 4 bước cơ bản mà đối tác có thể thực hiện nhằm giúp doanh nghiệp sẵn sàng đón đầu cho tương lai.

Giải thưởng Phát triển Bền vững của Schneider Electric sẽ tôn vinh các đối tác ở hai hạng mục:

  • Phát triển bền vững vì công ty (Sustainability: Impact for my company): dành cho các đối tác  dẫn đầu về tính bền vững trong mục tiêu giảm phát thải CO2 trong hoạt động kinh doanh.
  • Phát triển bền vững và hiệu quả vì khách hàng (Sustainability and Efficiency: Impact for customers):dành cho đối tác  dẫn đầu  về tính bền vững bằng cách hỗ trợ khách hàng đạt mục tiêu giảm phát thải CO2.

Các hạng mục sẽ được đánh giá cẩn trọng trên cách đối tác sử dụng các giải pháp số về quản lý năng lượng và tự động hóa để điện khí hóa trong vận hành, giảm thiểu cung cấp năng lượng, tăng hiệu quả hoạt động và kiểm soát tính tuần hoàn trong chuỗi giá trị.

Điều kiện đề cử

Giải thưởng sẽ dành cho tất cả các đối tác trên toàn cầu đang hợp tác với Schneider Electric vì mục tiêu phát triển bền vững và hiệu quả. Các đối tác tham gia chương trình bao gồm: các công ty xây dựng (homebuilders), đối tác công nghệ thông tin (IT), nhà làm tủ điện / công ty sản xuất tủ điện (partner builders), công ty tư vấn – thiết kế (design firms), nhà thầu (contractors), công ty tích hợp hệ thống (system integrators), EcoXperts, nhà sản xuất máy (OEM), nhà  tích hợp hệ thống tự động hóa công nghiệp (industrial automation system integrators, công ty tích hợp máy móc (machine integrators), nhà phân phối tự động hóa công nghiệp (industrial automation distributors).

Cách thức tham gia

Các đề cử sẽ chính thức được chấp nhận từ ngày 1-7-2022. Đăng ký tại đây.

Hạn chót: ngày 25-11-2022. Tất cả các đề cử và bài tham dự sẽ được chọn lọc cho Giải thưởng Khu vực, trước  khi tham gia Giải thưởng Toàn cầu. Các doanh nghiệp chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 1-2023.

Dramatic Image of Power Distribution Station with Lightning Striking Electricity Towers

Ông Rohan Kelkar

Ông Rohan Kelkar, Phó Giám đốc Điều hành Sản phẩm Điện của Schneider Electric, chia sẻ: “Tất cả chúng ta đều có chung một sứ mệnh – thúc đẩy hành trình hướng đến mục tiêu phát thải bằng “0” (net-zero). Tại Schneider, chúng tôi muốn tôn vinh những đối tác không ngừng  thay đổi tích cực trong hoạt động kinh doanh của họ. Những đối tác xuất sắc như vậy sẽ tạo tiền đề cho những doanh nghiệp khác phát triển theo. Chúng tôi hiểu được sức mạnh của những con số và cùng nhau, chúng ta có thể mang lại tác động đáng kể thông qua các phương pháp bền vững và hiệu quả.”

Tham khảo: Schneider Electric launches inaugural Global Partner Recognition Program.

MEDIAONLINE

Nguồn do Schneider Electric cung cấp.