Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Nhận tiền kiều hối qua VNPT Money

VNPT Money và Công ty kiều hối Sacombank-SBR đã hợp tác để cung cấp dịch vụ nhận kiều hối qua VNPT Money một cách nhanh chóng, an toàn nhất có thể được.

Theo giới thiệu, hai bên sẽ kết hợp cung cấp cho khách hàng một kênh giao dịch phù hợp với mọi đối tượng, giúp cho dịch vụ chuyển – nhận kiều hối trở nên đơn giản, an toàn và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Cụ thể, thông qua Sacombank-SBR, tiền từ nước ngoài chuyển về sẽ được chuyển cho người nhận ngay lập tức qua ứng dụng VNPT Money mà không cần bất cứ chứng từ, thủ tục hay một khoản phí nào như khi nhận tiền bình thường. Tiền trong VNPT Money có thể được rút về tài khoản ngân hàng đang liên kết với ví điện tử của người nhận hoặc sử dụng ngay để thanh toán các dịch vụ như: thanh toán hóa đơn, mua sắm online, mua vé may bay, vé tàu xe, mua bảo hiểm hoặc thanh toán tại hơn 150.000 điểm thanh toán của VNPT Money.

Đại diện của VNPT Money cho biết: “Thông qua sự hợp tác này, VNPT Money cùng Sacombank-SBR mong muốn tạo nên dịch vụ thông suốt, tiện lợi, an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, với việc ứng dụng công nghệ Big Data, kết hợp AI, nhằm phân tích, đánh giá và giúp ngăn chặn tự động, kịp thời các giao dịch có dấu hiệu lừa đảo, gian lận tài chính, góp phần giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ, chắc chắn rằng VNPT Money sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.”

Đại diện Sacombank-SBR cũng nhấn mạnh:Kiều hối đóng góp nguồn ngoại tệ đáng kể cho nền kinh tế, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn giao dịch này được thực hiện đơn giản, đa dạng và thuận lợi nhất có thể được. Việc hợp tác triển khai dịch vụ kiều hối với VNPT Money sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để minh chứng rõ nét cho điều này.”

VNPT Money là hệ sinh thái tài chính số của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT cho phép người dùng có thể nạp, rút, chuyển tiền và thanh toán đơn giản, an toàn, tiện lợi. Tận dụng được ưu thế của các loại hình thanh toán số đang được phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu này, VNPT Money đã không ngừng phát triển, đa dạng hóa dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể được trong lĩnh vực tài chính số.

Theo thống kê của Ngân hàng Thế giới (WB) năm 2020, Việt Nam nằm trong Top 10 quốc gia có tỷ trọng kiều hối tính trên GDP cao nhất với đa số các giao dịch chuyển – nhận tiền kiều hối về Việt Nam chủ yếu thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng quốc tế.

Công ty kiều hối Sacombank-SBR trực thuộc Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank là một đơn vị có kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền xuyên quốc gia tại Việt Nam. Năm 2021, Sacombank-SBR được Tạp chí International Business Magazine bình chọn là Công ty kiều hối tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ kiều hối được khách hàng hài lòng nhất Việt Nam. Hiện Sacombank-SBR chi trả kiều hối tại nhà ở 52 tỉnh thành, nhận tiền kiều hối chỉ trong 30 giây, chi trả kiều hối tại quầy Sacombank với mạng lưới 552 điểm hoạt động, đồng thời dịch vụ chi kiều hối online được thực hiện 24/7.

MEDIAONLINE

Nguồn do VNPT cung cấp.