Thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024

OPPO dẫn đầu phân khúc smartphone cận cao cấp trong nhiều tháng liền tại thị trường Việt Nam

Trong 6 tháng đầu năm 2022, OPPO Việt Nam đã đạt được những bước tiến ổn định và rõ rệt trong việc chinh phục phân khúc smartphone cận cao cấp (10 – 15 triệu đồng) tại thị trường Việt Nam với sản phẩm chủ lực là dòng Reno, mới nhất là Reno7 series, trong bối cảnh thị trường smartphone trong nước đã tăng trở lại ở mức 5 – 20% tùy theo từng tháng. Cụ thể, ở phân khúc này, trong 6 tháng đầu năm 2022, thương hiệu OPPO với dòng Reno7 series đã từng chiếm đến 60% thị phần ở những thời điểm nhất định.

Những dòng smartphone chinh phục người dùng Việt

Reno7 Z 5G với thiết kế trẻ trung và camera đánh đúng nhu cầu của giới trẻ đã giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường kể từ khi ra mắt đến thời điểm hiện tại (từ tháng 3 đến tháng 6-2022).

OPPO Reno7 Z 5G – một trong những sản phẩm bán chạy nhất của OPPO năm 2022.

Trong khi đó, 2 dòng sản phẩm A series 2022 và Find X series (cụ thể là Find X5 Pro ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu tháng 5-2022) đã có những chỉ số tốt đẹp. Dòng A series 2022 liên tục nằm trong TOP 5 sản phẩm bán chạy tại thị trường. Và mới nhất là 2 sản phẩm A57 và A96 được nhiều người dùng đón nhận với cấu hình và thiết kế có nhiều cải tiến và đều nằm trong phân khúc giá thấp.

Đại diện OPPO Việt Nam chia sẻ: Dù thị trường smartphone trong năm 2022 và xa hơn nữa được dự báo sẽ có tốc độ tăng trưởng chậm lại, thậm chí sẽ có những thời điểm đi ngang, theo những dự đoán từ các nhà bán lẻ, phân tích thị trường, nhưng OPPO Việt Nam luôn tin rằng, khi sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện, lượng khách hàng đến với thương hiệu sẽ ngày càng tăng. Những chỉ số của OPPO trong 6 tháng đầu năm 2022 đã chứng minh được điều đó.

9 năm công tác xã hội tri ân người dùng ở Việt Nam

Bên cạnh những bước tiến về giá trị kinh doanh, OPPO Việt Nam luôn cố gắng chung tay vì cộng đồng hơn nữa, mang các món quà thiết thực đến những miền quê nghèo, những hoàn cảnh khó khăn. Với văn hóa doanh nghiệp đặt giá trị nhân văn lên trên hết, đồng thời thể hiện sự biết ơn đối với cộng đồng khách hàng của mình, trong 9 năm qua tại thị trường Việt Nam, OPPO Việt Nam đã có rất nhiều hoạt động cộng đồng tại nhiều địa phương, nhất là các tỉnh thành xa xôi…

Tháng 3-2022, sau thành công của dòng sản phẩm Reno6 series, tại sự kiện ra mắt Reno7 series, OPPO Việt Nam đã công bố việc hoàn thành đóng góp cho Quỹ Hy Vọng để góp sức kịp thời cho những công tác thiện nguyện trong và sau dịch COVID-19, cùng với chương trình xây trường học cho trẻ em vùng cao Tây Bắc Việt Nam.

OPPO Việt Nam thông qua Quỹ AMA trao học bổng cho sinh viên đại học sư phạm.

Bên cạnh đó, OPPO đã đồng hành tài trợ cùng Quỹ Học bổng AMA Education Foundation từ năm 2021 để giúp đỡ những sinh viên, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Tháng 5-2022, OPPO Việt Nam đã thông qua Quỹ AMA trao 66 suất học bổng với tổng giá trị 29.600 USD/năm cho sinh viên 3 trường đại học sư phạm: ĐH Sư phạm TP.HCM (16 suất), ĐH Sư phạm Huế (24 suất) và ĐH Sư phạm Đà Nẵng (26 suất), với mong muốn giúp các bạn sinh viên yên tâm học hành, trở thành những nhà giáo tận tụy cho xã hội.

OPPO cho biết: Với triết lý kinh doanh “Công nghệ vì con người – Tử tế vì thế giới”, OPPO luôn nỗ lực mang đến những giá trị công nghệ hữu ích nhất để người dùng có được những trải nghiệm ngày càng trọn vẹn và tiện nghi trong cuộc sống.

Đại diện OPPO Việt Nam bộc bạch: Nhìn lại 6 tháng qua để cùng nhau hướng đến những hoạt động sôi nổi trong 6 tháng tiếp theo, với nhiều niềm tin tích cực phục vụ người tiêu dùng, là món quà cảm ơn thị trường Việt Nam đã đón nhận và bao dung thương hiệu OPPO trong 9 năm qua.

N.Q.O.

Nguồn do OPPO cung cấp.