Thứ Tư ngày 29 tháng 3 năm 2023

Tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds2 Pro cho trải nghiệm nghe đỉnh cao

Đồng hành cùng với dòng smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Z series thế hệ 4 là Galaxy Buds2 Pro – thiết bị tai nghe Bluetooth hàng đầu mới nhất của Samsung, mang đến trải nghiệm âm thanh không dây đắm chìm nhất từ trước đến nay với thiết kế mới, nhỏ gọn và kết nối liền mạch. Tai nghe không dây này đã được Samsung Electronics (Hàn Quốc) giới thiệu tại sự kiện Galaxy Unpacked August 2022 được livestream toàn cầu tối 10-8-2022 ra mắt bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4.

Trân trọng từng dải âm với âm thanh Hi-Fi 24bit vượt trội cùng dải động cao giúp người dùng đắm chìm vào âm sắc của nội dung đang nghe một cách chân thật nhất có thể được. Với codec SSC HiFi mượt mà mới của Samsung, âm nhạc chất lượng cao được chia sẻ nhanh chóng; loa đồng trục 2 chiều giúp âm thanh sống động hơn bao giờ hết.

Với thiết kế công thái học nhỏ gọn hơn đến 15% (so với Galaxy Buds Pro), vừa vặn hơn, chống trơn trượt, Galaxy Buds2 Pro là người bạn đồng hành lý tưởng cho các hoạt động thể thao. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thực hiện cuộc gọi khi đang di chuyển với tính năng chống ồn chủ động (ANC) mạnh mẽ. Galaxy Buds2 Pro mới cho người dùng chìm đắm vào thế giới riêng nhưng vẫn kết nối liên tục với cuộc sống xung quanh.

Khi người dùng cần trả lời một cuộc gọi khẩn cấp trong khi chơi trò chơi hoặc xem phim trên máy tính bảng, Buds2 Pro có thể chuyển kết nối âm thanh tới điện thoại của người dùng một cách liền mạch chỉ với một cú chạm ngón tay. Buds2 Pro hiện có tính năng Auto Switch để chuyển đổi dễ dàng từ Chương trình truyền hình yêu thích sang nhận cuộc gọi từ những người thân yêu của người dùng.

Và nếu người dùng lỡ để quên Buds2 Pro, SmartThings Finds sẽ nhanh chóng phát hiện chúng – trong trường hợp tai nghe chưa được đặt lại vào hộp.

Trên thị trường Việt Nam, Galaxy Buds2 Pro được bán với giá chính thức 4.990.000 đồng.

Giá ở Mỹ của Galaxy Buds2 Pro là từ 229 USD.

Xin mời xem video:

.

Thông tin chi tiết về tai nghe Samsung Galaxy Buds2 Pro.

MEDIAONLINE

Ản: PHẠM ANH PHÚ và do Samsung cung cấp