Thứ Tư ngày 21 tháng 2 năm 2024

Tặng voucher cho khách hàng thanh toán tiền xăng dầu qua VNPT Money

Từ ngày 19-8 đến 19-9-2022, với mỗi giao dịch thanh toán từ 20.000 đồng trên ứng dụng VNPT Money tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được 1 voucher trị giá 10.000 đồng dùng cho giao dịch lần sau. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 lần khuyến mại trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) hợp tác áp dụng chương trình tặng voucher khi khách hàng thanh toán tiền xăng dầu qua VNPT Money tại hơn 700 điểm kinh doanh xăng dầu của PVOIL trên toàn quốc, với mong muốn mang đến một hình thức thanh toán thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho người dùng khi mua xăng dầu tại các cây xăng.

Ngoài ra, khách hàng VNPT Money hiện còn có thể nhận được nhiều ưu đãi khác như: voucher 30.000 đồng cho khách hàng mở tài khoản Mobile Money; tặng voucher tới 50.000 đồng khi nạp tiền Mobile Money tại Cửa hàng F88; hoàn 20.000 đồng khi thanh toán học phí qua VNPT Money….

Với sự hợp tác giữa VNPT và PVOIL, khách hàng không cần tiền mặt, chỉ cần sử dụng tính năng quét mã QR trên VNPT Money để thanh toán vừa đơn giản, vừa thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch ngay trên ứng dụng.

Các bước thanh toán tại trạm xăng PVOIL

  • Bước 1: Thông báo với nhân viên trạm xăng bạn muốn thanh toán qua VNPT Money. Lựa chọn nhiên liệu (dầu/xăng) và mệnh giá muốn đổ.
  • Bước 2: Đăng nhập ứng dụng VNPT Money, chọn “Quét mã QR”
  • Bước 3: Quét mã QR Code mà nhân viên trạm xăng đưa
  • Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán.

H.C.V.

Nguồn do VNPT cung cấp.