Thứ Tư ngày 21 tháng 2 năm 2024

Thẻ tín dụng Be-Cake-Visa có thời gian phê duyệt thẻ trong 2 phút

Ngày 15-9-2022, thẻ tín dụng đồng thương hiệu Be-Cake-Visa đã được Ngân hàng số Cake by VPBank (Cake), nền tảng vận tải công nghệ Be và công ty công nghệ thanh toán điện tử Visa ra mắt. Thẻ tín dụng Be-Cake cung cấp nhiều lợi ích toàn diện cùng chương trình miễn phí thường niên, hạn mức lên đến 50 triệu đồng, và hoàn tiền cao nhất thị trường 20% (số tiền hoàn tối đa 300.000 đồng/kỳ sao kê).

Lễ ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu Be-Cake Visa.

  • Lần đầu tiên, thẻ tín dụng đồng thương hiệu giữa nền tảngtiêu dùng đa dịch vụ và ngân hàng sốđược ra mắt tại Việt Nam.
  • Thẻ tín dụng Be-Cake-Visa mang đến cho người dùng ngân hàng số Cake và khách hàng Be Group trải nghiệm giao dịch với độ bảo mật hàng đầu, thiết kế riêng được cá nhân hóa theochủ thẻcác chương trình ưu đãi phù hợp phong cách sống năng động.
  • Thẻ được phê duyệt và phát hành ngay lập tức trên nền tảng online (chỉ trong khoảng 2 phút) đây là yếu tố vượt trội của Cake so với các ngân hàng khác.
  • Hoàn tiền 20% cao nhất thị trường khi thanh toán các dịch vụ của Be.

Với nền tảng công nghệ hàng đầu của ngân hàng số Cake, việc đăng ký mở thẻ tín dụng Be-Cake-Visa trực tuyến sẽ được phê duyệt ngay lập tức (chỉ trong khoảng 2 phút) và chủ thẻ có thể sử dụng thẻ để mua sắm online ngay cả khi chưa nhận được thẻ vật lý. Đặc biệt, khách hàng còn được hoàn tiền 20% (cao nhất thị trường) cho thanh toán trên nền tảng Be và hoàn tiền khi sử dụng thẻ tín dụng Be-Cake tại các đơn vị chấp nhận thanh toán khác. Ngoài ra, chủ thẻ Be-Cake được cung cấp công cụ đơn giản để chuyển đổi giao dịch thành các khoản trả góp và đặt lịch thanh toán tự động bằng tài khoản Cake.

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, chia sẻ: “Thẻ tín dụng Be-Cake được thiết kế dành cho người Việt hiện đại, đặc biệt là thế hệ Gen Z và những người trẻ quan tâm đến việc tối ưu hóa giá trị của các khoản chi tiêu. Chúng tôi tự hào khi ra mắt sản phẩm thẻ hợp tác đầu tiên, cung cấp cho khách hàng ba tính năng tốt nhất: tính nhanh chóng và bảo mật của thanh toán số Visa, sự linh hoạt của Ngân hàng số Cake và nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ hàng đầu Việt Nam Be.”

Cake hỗ trợ khách hàng quản lý chi tiêu hằng ngày thông qua ngân hàng số không thu phí, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hóa toàn diện và đến nay đã thu hút hơn 2 triệu người dùng. (Cake by VPBank là ứng dụng ngân hàng số do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng – VPBank và Công ty CP Be Group hợp tác phát triển).

Ông Nguyễn Hữu Quang, Tổng Giám đốc Ngân hàng số Cake by VPBank, cho biết: “Cake tự hào là một trong những ngân hàng số hiếm hoi có khả năng phát hành thẻ tín dụng quốc tế chỉ trong 2 năm vận hành. Với thẻ tín dụng Be-Cake, Cake trở thành ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính thiết yếu bao gồm thanh toán, tiết kiệm, cho vay, đầu tư vi mô và thẻ tín dụng. Khách hàng chỉ mất 2 phút kể từ khi đăng ký đến khi phát hành thẻ. Toàn bộ quy trình được thực hiện trực tuyến chỉ cần thông tin CMND/CCCD, đặc biệt thẻ được phê duyệt và phát hành ngay lập tức – đây là yếu tố vượt trội của Cake so với các ngân hàng khác. Thẻ ảo có thể được sử dụng ngay sau khi phát hành và có thể liên kết với nền tảng Be để đặt các chuyến xe hoặc các dịch vụ trên Be, tận hưởng ưu đãi hoàn tiền 20%. Bên cạnh đó, bằng việc lựa chọn thiết kế thẻ phù hợp với sở thích riêng, Be-Cake biến giao dịch trở thành các trải nghiệm hoàn toàn mang tính cá nhân.”

Sự ra mắt của thẻ tín dụng đồng thương hiệu Be-Cake-Visa cho thấy sức mạnh của hệ sinh thái công nghệ mở Be Group. Chưa đầy 4 năm hoạt động, Be không chỉ dừng lại với ứng dụng gọi xe mà đã trở thành nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ, mở rộng hệ sinh thái qua các dịch vụ như vận chuyển, giao hàng, giao đồ ăn, đi chợ hộ, du lịch, dịch vụ viễn thông, bảo hiểm và Ngân hàng số Cake by VPBank. Thông qua mối quan hệ đối tác với Visa, Be đã chứng minh năng lực mở rộng mô hình kinh doanh một cách nhanh chóng, để cạnh tranh hiệu quả và phục vụ người dùng Việt Nam tốt hơn.

Bà Vũ Hoàng Yến, Tổng Giám đốc Be Group, chia sẻ: “Be Group hướng đến việc trở thành nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ hàng đầu nhằm cung cấp cho người dùng Việt nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày. Với lĩnh vực Fintech, chúng tôi đã tiên phong trong việc hỗ trợ tài xế vay tiêu dùng ngay trên hệ sinh thái của Be và giờ đây là thẻ tín dụng đồng thương hiệu đầu tiên giữa một nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ và một ngân hàng số. Trong tương lai, Be Group cam kết phát triển các sản phẩm toàn diện và độc đáo hơn nữa để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng.”

Nghiên cứu mới nhất của Visa về thái độ thanh toán của người tiêu dùng nhấn mạnh sự tăng trưởng đáng kể trong động lực thúc đẩy người tiêu dùng Việt sử dụng thanh toán số. Hơn 8 trên 10 người tiêu dùng hiện đang sử dụng thẻ và hơn 4 trên 10 người dùng được khảo sát sẽ không sử dụng tiền mặt để thanh toán cước taxi hay dịch vụ chia sẻ chuyến đi (50%), mua sắm (44%) và ăn uống (43%). Độ nhận biết về ngân hàng số ở Việt Nam ở mức cao (77%) với phần lớn người tiêu dùng (88%) bày tỏ sự ưa thích trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng số. (Nghiên cứu của Visa về Thái độ thanh toán của người tiêu dùng được thực hiện bởi CLEAR vào tháng 8 và 9-2021, khảo sát 6.520 người ở Singapore, Philippines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Cambodia. Nghiên cứu đã phỏng vấn trực tuyến 1.000 người tiêu dùng Việt Nam làm việc bán thời gian, toàn thời gian và doanh chủ, với sự tổng hợp nhân khẩu học cân bằng giữa độ tuổi, giới tính và mức thu nhập).

Bà Đặng Tuyết Dung cho biết thêm: “Xu hướng thanh toán không tiền mặt được thể hiện mạnh mẽ nhất ở những người tiêu dùng trẻ từ thế hệ Y và Z. Với thẻ tín dụng Be-Cake, chúng tôi thúc đẩy sự dịch chuyển sang thanh toán số, hỗ trợ xây dựng thói quen không dùng tiền mặt của người tiêu dùng.” (Gen Y là những người sinh từ 1981 đến 1996 và Gen Z là những người sinh từ 1997 đến 2012).

T.N.O.

Nguồn do Visa cung cấp.