Thứ Hai ngày 04 tháng 3 năm 2024

Người mẫu ảo imma trở thành đại sứ thương hiệu cho vivo V25 series ở Châu Á

Theo dòng sự kiện chuẩn bị ra mắt dòng smartphone V25 series trên thị trường Việt Nam, vivo Việt Nam ngày 26-9-2022 đã công bố cô người mẫu ảo imma là đại sứ thương hiệu ảo đầu tiên tại Châu Á đồng hành trong các chiến dịch quảng bá cho dòng vivo V25 series mới này. Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã kết thúc một năm nhiệm kỳ đại sứ thương hiệu của vivo Việt Nam.

Tiếp nối những lần hợp tác thành công cùng những ngôi sao, người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, lần này vivo quyết định bắt tay cùng với một nhân vật rất đặc biệt, đó là imma – cô người mẫu ảo đầu tiên tại Châu Á sở hữu mái tóc hồng nổi bật và có riêng cho mình 406.000 người theo dõi trên Instagram. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, vẻ bề ngoài siêu thực của cô đã khiến cả thế giới phải sửng sốt. Imma đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông, kể các những tạp chí thời trang, nghệ thuật …

Ngoài ra, imma, người mẫu ảo (virtual model) đầu tiên của Nhật Bản, cũng đã có nhiều dự án nghệ thuật thành công khi hợp tác cùng các nghệ sĩ có tiếng và có nhiều hoạt động sôi nổi mang lại giá trị cho xã hội. Trong năm 2020, imma được vinh danh là “Phụ nữ của năm” vì những hoạt động xã hội của mình trong danh sách “Women of the Year 2020” do tạp chí Forbes Women của Forbes Poland bình chọn. Năm tiếp theo, imma tiếp tục được tặng giải thưởng Cool Japan Award của Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp của Nhật Bản vì những hoạt động nêu cao nhận thức về các vấn đề xã hội tại Cambodia. Cô từng chiến thắng hạng mục “Quảng cáo, Truyền thông & Thực tế Tăng cường PR năm 2021” của Giải thưởng Webby và cũng giành được Bút Chì Gỗ tại Giải thưởng D&AD năm 2021 và xuất hiện tại lễ bế mạc Thế vận hội Paralympic Tokyo 2020.

Vivo cho biết: Nhằm khẳng định tầm nhìn tiên phong về xu hướng công nghệ và mang cải tiến công nghệ vào đời sống, vivo kết hợp cùng nhân vật ảo imma để triển khai chiến dịch quảng bá vivo V25 series hòa với nhịp thở về trí tuệ nhân tạo AI đang tạo được sự quan tâm trên toàn cầu. imma sẽ bước vào hành trình ghi lại những khoảnh khắc lộng lẫy nhất tại các thành phố trong khu vực Châu Á. Trong đó, imma sẽ “ghé thăm” Việt Nam – nơi những người trẻ năng động đang ghi dấu ấn cá nhân trong mọi khoảnh khắc bằng sự cá tính, sự sáng tạo và đổi mới qua ống kính nhiếp ảnh của vivo V25 series. (imma là một dạng người ảo – virtual human, vhuman – được tạo ra bằng công nghệ 3D kết hợp các tính năng AI).

Bà Nguyễn Thu Huyền, Giám đốc Marketing vivo Việt Nam, chia sẻ: “Thông qua cá tính và góc nhìn của imma cùng với lăng kính camera của bộ đôi V25, chúng tôi hy vọng người dùng có thể nắm bắt và đắm chìm bản thân vào những khung hình tuyệt vời đúng với giá trị mà dòng V-series mang lại.”

vivo V25.

Dòng smartphone vivo V25 series vẫn giữ đặc trưng thiết kế của vivo và điểm nổi bật với khả năng thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với ánh nắng từ môi trường bên ngoài. Nếu như trước đây, V-series hướng đến trải nghiệm chụp selfie thì V25 series đánh dấu một bước ngoặt mới khi hệ thống camera và thuật toán chụp hình được hoàn thiện trên cả hai camera trước và sau. Bên cạnh đó, “tân binh” V25 còn sở hữu thông số phần cứng và hiệu năng ấn tượng mang đến một chiếc điện thoại đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Dù có những nâng cấp toàn diện như vậy, nhưng V25 series được dự đoán sẽ có một mức giá bán phù hợp với đông đảo người dùng.

Xin mời xem video về một dự án quảng cáo của người mẫu ảo imma tại Nhật Bản.

.

Thông tin chi tiết về vivo V25:   Tiếng Việt   |   English.

T.T.V.

Nguồn do vivo cung cấp.