Thứ Năm ngày 22 tháng 2 năm 2024

Khởi động giải thưởng công nghệ thường niên lần thứ 10 Tech Awards 2022 của báo điện tử VnExpress

Chiều 14-11-2022 tại TP.HCM, báo điện tử VnExpress đã tổ chức họp báo công bố Chương trình Bình chọn Sản phẩm Công nghệ xuất sắc thường niên Tech Awards 2022 và Hội thảo công nghệ Tech Summit 2023. Đây là năm thứ 10 liên tiếp, trang công nghệ Số Hóa thuộc VnExpress tổ chức Tech Awards.

Trải qua 10 năm phát triển, Tech Awards ngày càng chuyên nghiệp hơn và tạo dựng được giá trị của thương hiệu ngày cang cao đối với các nhà sản xuất, các thương hiệu lẫn bạn đọc – người tiêu dùng. Bên cạnh thế mạnh đặc biệt về công nghệ, Tech Awards không ngừng đổi mới, bám sát các xu hướng công nghệ và thị trường công nghệ từng năm để đưa ra các chủ đề và hạng mục sản phẩm – dịch vụ hợp thời. Với thế mạnh là chương trình của một báo điện tử Việt Nam có số lượng người đọc hàng đầu, Tech Awards là sự kết hợp kết quả đánh giá của giới chuyên môn và bình chọn của người tiêu dùng. Tech Awards được nhiều người đánh giá là một trong số hiếm hoi các giải thưởng bình chọn công nghệ có giá trị hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.

https://mediaonlinevn.com/2022/11/14/khoi-dong-giai-thuong-cong-nghe-thuong-nien-lan-thu-10-tech-awards-2022-cua-bao-dien-tu-vnexpress/