Thứ Tư ngày 21 tháng 2 năm 2024

Samsung Vina khuyến mại TV lớn và loa thanh đón FIFA World Cup 2022

Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết FIFA World Cup Qatar 2022 là cơ hội để người dùng Việt Nam đón một mùa giải sống động trọn chất đam mê bằng việc lên đời TV màn hình lớn và loa thanh (soundbar) cao cấp. Người yêu thích TV và loa thanh Samsung sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm với mức ưu đãi lên tới 35% cho các dòng TV Neo QLED 8K, 4K cho đến các dòng TV QLED. Đặc biệt, người dùng có cơ hội nhận được bộ quà tặng trị giá 16 triệu đồng gồm loa tháp MX-T40, ba năm bảo hành và chương trình trả góp trả trước 7,5 triệu đồng cho các dòng TV 75″ hoặc trả trước 6,5 triệu đồng cho có các dòng TV 65″.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại dành cho TV Samsung có tại đây. (Bạn đọc có nhu cầu cũng có thể tham khảo tại các trung tâm điện máy, cửa hàng bán lẻ điện máy để có được những mức giá tốt với những chương trình khuyến mại riêng của từng nơi).

Trong khi đó, Công ty Samsung Vina cũng đã phát động chương trình “7 giờ – 5 ngày” dành cho nhân viên công ty nhằm chào đón ngày hội bóng đá World Cup 2022. Chương trình tiếp sức cho cổ động viên cuồng nhiệt đang làm việc tại công ty để dành thời gian sống trọn đam mê với trái bóng tròn. Qua đó, Samsung Vina mong muốn tạo điều kiện để nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên, cũng như thể hiện sự tôn trọng đam mê thể thao của người Việt.

Cụ thể, hàng trăm nhân viên Samsung Vina sẽ được điều chỉnh giờ làm việc thành 7 giờ một ngày áp dụng từ ngày 12-12 đến hết ngày 18-12-2022.

Ông Kevin Lee, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết: “Đây là khoảng thời gian hàng triệu người Việt ‘ăn bóng đá – ngủ bóng đá’. Để giúp nhân viên có thể cân bằng giữa đam mê thể thao và công việc, chúng tôi mang tới chương trình đặc biệt chưa từng có để nhân viên Samsung Vina có thể tận hưởng thời gian quý giá đó cho bản thân, bạn bè và gia đình trong mùa giải cuồng nhiệt.”

Samsung Vina cũng kêu gọi cộng đồng chia sẻ và lan tỏa chương trình “7 giờ – 5 ngày” để truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp khác như Tập đoàn Publicis Groupe Việt Nam để mang tới thông điệp thiết thực cho nhân viên công ty của mình trong mùa bóng đá.

H.H.S.

Nguồn do Samsung cung cấp.