Thứ Sáu ngày 19 tháng 4 năm 2024

MSI đạt được 13 giải thưởng CES 2023 Innovation Award

Trong khuôn khổ giải thưởng chính thức thường niên của Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022 ở Las Vegaes (Mỹ), các sản phẩm của hãng công nghệ MSI (Taiwan) đã đạt được 7 giải thưởng trong các hạng mục từ gaming đến linh phụ kiện cho Home Audio/Video công bố ngày 17-11-2022 cộng với 6 giải nữa sẽ được công bố vào ngày 3-1-2023, ngay trước thềm sự kiện CES Las Vegas 2023 (diễn ra từ 5 đến 8-1-2023). Như vậy, MSI, hãng tiên phong trong lĩnh vực phần cứng máy tính và các giải pháp dành cho game thủ, thiết kế và doanh nghiệp, đã đạt được tổng cộng 13 giải thưởng tại CES 2023 Innovation Awards Honoree.

Các sản phẩm MSI được vinh danh bao gồm màn hình, laptop, máy tính để bàn và linh kiện.

Giải thưởng CES Innovation Awards năm nay nhận được số lượng đơn tham dự tăng cao kỷ lục lên đến hơn 2.100 sản phẩm dự thi. Giải thưởng được công bố trước thềm CES 2023, sự kiện có sức ảnh hưởng lớn nhất trong giới công nghệ thế giới.

Giải thưởng CES Innovation Awards, được Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng Hoa Kỳ (Consumer Technology Association, CTA) trao tặng, là một cuộc thi thường niên nhằm vinh danh những thiết kế và công nghệ chế tạo vượt trội trong 28 nhóm sản phẩm công nghệ tiêu dùng. Các sản phẩm được đánh giá cao nhất sẽ nhận được danh hiệu “Sản phẩm tiên tiến nhất” (Best of Innovation). Ban giám khảo là một hội đồng các chuyên gia trong ngành công nghiệp, bao gồm các thành viên truyền thông báo chí, nhà thiết kế, các kỹ sư và nhiều thành phần khác sẽ xem xét các bài dự thi dựa trên sự đổi mới, công nghệ chế tạo, tính năng, thẩm mỹ và thiết kế.

MSI giành được giải CES Innovation Award ở các hạng mục Gaming, Thiết bị ngoại vi và phụ kiện máy tính, và linh phụ kiện cho Home Audio/Video.

7 sản phẩm MSI đạt giải CES Innovation Award 2023 đã được công bố là : Các sản phẩm đạt giải của MSI bao gồm: máy tính để bàn chơi game MEG TRIDENT X2 (danh mục Gaming); màn hình MAG 275CQRX/325CQRX (danh mục Thiết bị Ngoại vi và Phụ kiện máy tính); màn hình Modern MD271UL (danh mục Linh/phụ kiện cho Home Audio/Video); màn hình MEG 342C QD-OLED (danh mục Thiết bị Ngoại vi và Phụ kiện máy tính); card đồ họa GeForce RTX 4090 SUPRIM LIQUID X 24G (danh mục Gaming); bo mạch chủ MEG Z790 GODLIKE (danh mục Gaming); bộ nguồn PSU MEG Ai1300P PCIE5 (danh mục Thiết bị Ngoại vi và Phụ kiện máy tính).

Ông Sam Chern, Phó Chủ tịch Marketing của MSI, cho biết: “Chúng tôi luôn cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất không chỉ cho các game thủ, mà còn cho cả các nhà sáng tạo nội dung, các doanh nhân hàng đầu và cho tất cả mọi người. Các giải thưởng CES Innovation Awards là sự công nhận và cũng là vinh dự từ năm này qua năm khác cho sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi trên con đường theo đuổi bứt phá đổi mới và thiết kế mỹ thuật.”

Các sản phẩm đạt giải CES 2023 Innovation Award được giới thiệu tại Website CES.tech/innovation. Như thông lệ hàng năm, nhiều đơn vị sẽ trình diễn các sản phẩm đạt giải tại sự kiện Innovation Awards Showcase diễn ra tại CES 2023.

Sự kiện CES 2023 sẽ được tổ chức tại Las Vegas (bang Nevada, Mỹ) từ ngày 5 đến 8-1-2023. Trước đó, trong 2 ngày 3 và 4-1-2023, sự kiện sẽ ra mắt báo chí truyền thông. Người tham dự sẽ được trải nghiệm các công nghệ mới từ các nhãn hàng toàn cầu, nghe các buổi trình bày trực tiếp cái nhìn về tương lai của các công nghệ từ các lãnh đạo đầu ngành và các cộng sự. Buổi trình diễn sẽ nhấn mạnh các công nghệ đổi mới trong lĩnh vực phát triển bền vững, giao thông và di động, sức khỏe điện tử, metaverse và nhiều vấn đề khác để giải quyết các thách thức hàng đầu thế giới. Khán giả sẽ nghe các chuyên gia trong ngành công nghệ với các bài trình bày. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang CES.tech để có những cập nhật mới nhất về CES 2023, chi tiết đăng ký và chuyên trang truyền thông để nhận tất cả các thông tin báo chí.

Tham khảo: MSI Honored with 13 CES 2023 Innovation Awards

C.N.M.

Nguồn do MSI cung cấp.