Thứ Tư ngày 08 tháng 2 năm 2023

Việt Nam có 90 khách sạn nhận giải thưởng du lịch Agoda Gold Circle Awards 2022

Nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda đã công bố danh sách thắng giải thưởng thường niên Agoda Gold Circle Awards (GCA) lần thứ 14 năm 2022. Với vị trí trong Top 10 các nước nhận được nhiều giải nhất, Việt Nam có 90 khách sạn được trao giải GCA 2022.

Trong bối cảnh thị trường du lịch quốc tế đang phục hồi mạnh mẽ trên toàn thế giới, giải thưởng Gold Circle Awards năm nay đã được trao cho hơn 2.000 khách sạn tại 41 thị trường. Năm 2022 đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp Thái Lan giữ vững vị trí đầu bảng; trong khi Đài Loan vươn lên vị trí thứ hai, theo sau là Nhật Bản. Ấn Độ lần đầu tiên lọt vào Top 10, trong khi Hàn Quốc, Malaysia, Hoa Kỳ, Indonesia, Philippines và Việt Nam vẫn giữ vững vị thế của mình trong bảng xếp hạng Top 10.
Ngoài ra, Trung Quốc là quốc gia có số lượng khách sạn đạt giải thưởng nhiều nhất trong 4 năm liên tiếp, kế đó lần lượt là Philippines, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Maldives, Việt Nam, Indonesia và Hàn Quốc.
Hàng năm, giải thưởng GCA của Agoda được trao tặng cho các cơ sở lưu trú hàng đầu mang lại giá trị tuyệt vời với giá cả hợp lý, dịch vụ chất lượng và tiện ích ưu việt nhất cho du khách. Các khách sạn này đã và đang hợp tác tích cực cùng Agoda với mục đích không chỉ đáp ứng những cơ hội phát triển không ngừng rộng mở với các đối tác, mà còn thiết lập các tiêu chuẩn mới cho chính họ và toàn ngành.

Bà Liyana Jamil, Phó Chủ tịch Dịch vụ Đối tác của Agoda, cho biết: “Giải thưởng Gold Circle Awards thường niên là dịp để Agoda công nhận những đối tác đang nỗ lực mở rộng quy mô ngành dịch vụ và khách sạn, đồng thời chung tay thúc đẩy ngành du lịch phát triển hơn nữa, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của du khách. Lễ trao giải lần thứ 14 của giải thưởng Gold Circle Awards sẽ tiếp nối truyền thống hỗ trợ đội ngũ Agoda trên toàn cầu nhằm đánh giá sự thay đổi của ngành, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện hơn, đẩy nhanh tiến trình đổi mới.”

Các khách sạn đoạt giải Agoda GCA 2022 được vinh danh trên trang web chuyên đề của Agoda (từ ngày 1 đến ngày 31-12-2022) cùng với biểu tượng giải thưởng Gold Circle Award và tín chỉ Agoda Growth Express (AGX), một loại chứng nhận đặc biệt giúp tăng cường tiếp thị trên trang web. Hợp tác với Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF), Agoda đại diện cho tất cả các đơn vị đạt giải GCA trên toàn thế giới quyên góp 5.000 cây xanh. Hoạt động này tiếp nối ý tưởng thay thế quà tặng bằng nhựa và nâng cao nhận thức về các vấn đề môi trường

Top 10 quốc gia và vùng lãnh thổ thắng giải GCA 2022:

  1. Thái Lan – 246 đơn vị thắng giải
  2. Đài Loan – 209 đơn vị thắng giải
  3. Nhật Bản – 198 đơn vị thắng giải
  4. Hàn Quốc – 186 đơn vị thắng giải
  5. Malaysia – 174 đơn vị thắng giải
  6. Hoa Kỳ – 154 đơn vị thắng giải
  7. Indonesia – 123 đơn vị thắng giải
  8. Philippines – 107 đơn vị thắng giải
  9. Ấn Độ – 95 đơn vị thắng giải
  10. Việt Nam – 90 đơn vị thắng giải

Danh sách chi tiết các đơn vị đạt giải Agoda Gold Circle Awards 2022 có tại đây.

H.Đ.M.

Nguồn do Agoda cung cấp.