Thứ Tư ngày 21 tháng 2 năm 2024

Kingston trở lại CES 2023 với ổ nhớ Flash mở rộng IronKey thế hệ mới

Kingston Technology, công ty Mỹ chuyên về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, đã quay trở lại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2023 tại Las Vegas (Mỹ) để giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm mới nhất sắp ra mắt vào năm 2023. Kingston cho biết hãng sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao hàng đầu trong ngành, được chứng nhận qua những giải thưởng uy tín, đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng và mục đích sử dụng.

Khi xu hướng làm việc tại nhà ngày một phát triển, các phương pháp để bảo mật dữ liệu cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Vào thượng tuần tháng 1-2023, dòng Kingston IronKey đã có thêm sản phẩm mới là ổ USB Type-C Vault Privacy 50C (IKVP50C). Giờ đây, với dòng sản phẩm Vault Privacy 50 được mã hóa phần cứng FIPS 197 Certified & XTS-AES 256-bit, người dùng có thể bảo vệ dữ liệu của họ trước các cuộc tấn công của BadUSB và Brute Force trên bất kỳ hệ thống nào. Tùy chọn Đa mật khẩu với các chế độ Phức tạp (Complex) hoặc Cụm mật khẩu (Passphrase) cho phép người dùng chọn mã số PIN, câu có ký tự khoảng trắng hoặc danh sách các từ để mật khẩu của họ trở nên dễ nhớ nhưng người ngoài khó mà đoán được.

IronKey Vault Privacy 50 KP200.

Dòng bộ nhớ lưu trữ gắn ngoài được mã hóa phần cứng này còn cung cấp rất nhiều tính năng khác được thiết kế nhằm bảo vệ dữ liệu của khách hàng. Người dùng có thể sử dụng ổ USB mã hóa IronKey Vault Privacy 50 (VP50) với KP200 được chứng nhận FIPS 140-3 Cấp độ 3 kèm bàn phím chữ và số, hay ổ SSD IronKey Vault Privacy 80 (VP80ES) là SSD gắn ngoài đầu tiên của Kingston và có màn hình màu cảm ứng đạt chứng nhận FIPS 197 và mã hóa XTS-AES 256-bit.

SSD IronKey Vault Privacy 80 VP80SE

Trong lần gần nhất tham gia CES, Kingston đã ra mắt dòng sản phẩm chuyên dụng chơi game Kingston FURY, cung cấp RAM và SSD cho những người dùng yêu cầu hiệu suất vượt trội. Từ RAM Kingston FURY Renegade DDR5 với tốc độ xử lý cao lên đến 7200MT/giây, RAM Impact SODIMM cho các hệ thống nhỏ cho tới ổ SSD Renegade với tản nhiệt, dòng sản phẩm này mang đến phong cách và hiệu suất mạnh mẽ mà những game thủ, những người đam mê với PC, và những nhà sáng tạo nội dung luôn tìm kiếm.

Đại diện Kingston cho biết: “Được quay trở lại với các triển lãm công nghệ trực tiếp thật tuyệt vời, nhưng điều chúng tôi đặc biệt hào hứng đó là được chia sẻ cùng các đồng nghiệp và bạn bè đối tác những thành tựu của Kingston trong vài năm qua, cũng như những kế hoạch của chúng tôi trong năm 2023 tại CES – sân chơi của sự đổi mới trên toàn cầu. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng và chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ các giải pháp đó trong tuần triển lãm này.”

Kingston sẽ tiếp tục hợp tác với Intel để mang đến sức mạnh chơi game vượt trội khi kết hợp công nghệ hệ thống mới nhất của Intel NUC với RAM và SSD FURY hiệu suất cao của Kingston.

K.L.V.

Nguồn do Kingston cung cấp.