Thứ Ba ngày 23 tháng 7 năm 2024

Di Động Việt và Samsung Việt Nam tổ chức sự kiện trải nghiệm Galaxy S23 series cho công chúng

Ngoài việc được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm thuộc dòng Samsung Galaxy S23 Series, người dùng yêu công nghệ còn được giao lưu, gặp gỡ với nhiều người nổi tiếng, reviewer công nghệ, và có cơ hội nhận ưu đãi giảm thêm đến 2 triệu đồng khi đặt trước sản phẩm tại sự kiện  trải nghiệm “Bắt trọn chất đêm” do hệ thống bán lẻ hàng công nghệ Di Động Việt kết hợp cùng Samsung Việt Nam tổ chức. Sự kiện diễn ra từ ngày 8  đến ngày 12-2-2023 tại Trung tâm Thương mại Thiso Mall Sala, Thủ Thiêm, (TP.Thủ Đức, TP.HCM) nhằm giúp các tín đồ công nghệ, người dùng yêu thích dòng Galaxy S mới có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm ngay từ trước khi chúng được chính thức mở bán.

Cụ thể, khi đặt trước Galaxy S23 series tại sự kiện trải nghiệm, người dùng có thể nhận ngay phần quà trong bộ quà có tổng giá trị lên đến 325 triệu đồng, gồm: 25 suất giảm thêm 2 triệu đồng, 100 suất giảm thêm 1 triệu đồng, 150 suất giảm thêm 500 ngàn đồng và 500 suất giảm thêm 200 ngàn đồng. Những ưu đãi này được tích hợp đồng thời với ưu đãi mặc định của hệ thống, nâng tổng ưu đãi ở mức cao nhất lên đến 14 triệu đồng.

Trong đó, những ưu đãi khi người dùng đặt trước Galaxy S23 Series tại Di Động Việt từ 2 đến 17-2, gồm: Phiếu mua hàng trị giá đến 5 triệu đồng, giảm thêm đến 5 triệu đồng khi Trade-in thu cũ đổi mới, giảm 2 triệu đồng khi thanh toán qua ngân hàng, bộ quà tặng trị giá đến 2 triệu đồng, ưu đãi đến 50% khi mua kèm phụ kiện Samsung…

Bảng giá Galaxy S23 series khi người dùng đặt trước sản phẩm tại Di Động Việt

Không kém phần thiết thực, người dùng còn có thể dễ dàng sở hữu siêu phẩm Galaxy S mới với ưu đãi trả góp 0% lãi suất thông qua nhà tài chính hoặc thẻ tín dụng, kỳ hạn lên đến 24 tháng. Ngoài ra, tất cả chủ nhân của Galaxy S23 Series đều được hưởng đặc quyền cao cấp gồm: giảm ngay 40% giá gói bảo hành Samsung Samsung Care Plus 12 tháng, sử dụng dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay lớn trong nước, sử dụng Microsoft Office 365 Personal 1 năm….

Người nổi tiếng đến trải nghiệm Galaxy S23 series tại sự kiện.

Tại sự kiện trải nghiệm “Bắt trọn chất đêm” cùng Galaxy S23 series, đông đảo người dùng công nghệ đã đến vui chơi, trải nghiệm và tham gia các hoạt động thú vị, như: tận tay trải nghiệm sản phẩm, “leo rank” Liên Quân Mobile nhận quà, chụp ảnh đầy cá tính với camera “Mắt thần bóng đêm” tại khu vực Nightography; cùng cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người nổi tiếng, lắng nghe các reviewer đình đám trong giới công nghệ chia sẻ về Galaxy S23 series.

Được biết thêm, trong suốt thời gian sự kiện trải nghiệm diễn ra, người dùng tham gia trải nghiệm sản phẩm và check-in với camera “Mắt thần bóng đêm” sẽ nhận ngay một phần quà trị giá 250 ngàn đồng và một khung ảnh đầy cá tính; nhận ngay thẻ game trị giá 500 ngàn đồng khi “leo rank” Liên Quân Mobile cùng Galaxy S23 series. Đặc biệt, người dùng còn có có hội trở thành người may mắn nhất, có thể sở hữu Galaxy S23 với giá 0Đ.

Dự kiến, hệ thống sẽ mở bán sớm Galaxy S23 series vào tối 17-2-2023.

Người dùng quan tâm đến Samsung Galaxy S23 Series cùng những ưu đãi tại Di Động Việt có thể tham khảo tại đây.

D.N.D.

Nguồn do Di Động Việt.