Thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024

OPPO giới thiệu smartphone gập OPPO Find N2 Flip và loạt cải tiến công nghệ nổi bật tại MWC 2023

OPPO ngày 22-2-2023 cho biết hãng sẽ tham gia sự kiện công nghệ thường niên Mobile World Congress (MWC) 2023, diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) từ ngày 27-2 đến 2-3-2023 với triển lãm có chủ đề “Inspire to believe” (tạm dịch: “Truyền cảm hứng, khơi niềm tin”). OPPO sẽ giới thiệu một loạt thành tựu công nghệ mới nhất của hãng, bao gồm smartphone màn hình gập OPPO Find N2 Flip, các sản phẩm kết nối mới trong hệ sinh thái IoT, cũng như những đột phá R&D tiên tiến nhất trong công nghệ chip, quản lý sức khỏe thông minh, thực tế ảo tăng cường AR và sạc nhanh. OPPO cũng sẽ chia sẻ chi tiết về các bước tiến hướng đến sự phát triển bền vững toàn cầu, cũng như các kế hoạch tiếp theo của hãng trong tương lai.

OPPO sẽ giới thiệu những đột phá mới trong lĩnh vực nhà thông minh tại MWC 2023 với các sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu giải trí thông minh, năng suất thông minh, học tập thông minh và sức khỏe thông minh. Khách tham quan sự kiện sẽ được tận tay trải nghiệm thế hệ smartphone gập mới nhất của OPPO là Find N2 Flip, và thế hệ kính thực tế ảo AR mới OPPO Air Glass 2. Bên cạnh đó, một số công nghệ hiện đại khác, bao gồm chip xử lý âm thanh MariSilicon Y do OPPO phát triển, và thiết bị theo dõi sức khỏe gia đình OHealth H1 sẽ đồng thời được giới thiệu chi tiết trong sự kiện. Những cải tiến khác liên quan đến sạc nhanh cùng một loạt công nghệ viễn thông và kết nối cũng sẽ làm nổi bật nền tảng vững chắc của OPPO.

OPPO Find N2 Flip.

Với tư cách là đối tác chính thức của Giải Bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ Châu Âu UEFA Champions League, OPPO cũng sẽ mời Đại sứ UEFA Champions League, ông Michael Owen và ông Luis Garcia, đến gian hàng của OPPO tại sự kiện MWC như một cách để khơi dậy những khoảnh khắc đầy cảm hứng tại Giải đấu UEFA.

  • Thông tin chi tiết về triển lãm của OPPO ở MWC 2023 có tại đây.

P.P.O.

Nguồn do OPPO cung cấp.