Thứ Bảy ngày 01 tháng 4 năm 2023

Grab Việt Nam tri ân các đối tác nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8-3

Grab Việt Nam đã triển khai các hoạt động gắn kết dành cho các đối tác nữ, bao gồm đối tác tài xế, đối tác nhà hàng, và đối tác thương nhân trên cả nước nhằm chúc mừng và tri ân nỗ lực của các đối tác nữ nhân dịp Quốc tế Phụ Nữ 8-3 năm 2023.

Nhằm tri ân các đối tác tài xế nữ có thành tích hoạt động nổi bật trong năm 2022 trên nền tảng siêu ứng dụng đa dịch vụ – gọi xe công nghệ này, Grab triển khai chương trình Tri ân phái đẹp. Trong ngày 8-3-2023, Grab gửi tặng phần thưởng lên đến 500.000 đồng cho các đối tác tài xế nữ trên toàn quốc có tổng số cuốc xe và đơn hàng cao nhất.

Để mang đến cho đối tác nữ ngày Quốc tế Phụ nữ đầy ý nghĩa, trong ngày 7-3, chương trình GrabCare trao tặng gần 1.500 phần quà cho các đối tác có thành tích hoạt động tích cực tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Chương trình bao gồm các hoạt động như rửa xe, thay nhớt miễn phí; chụp hình kỷ niệm; tham gia vòng quay may mắn tại sự kiện để nhận thêm phần quà bất ngờ. Đặc biệt, hoạt động rửa xe và thay nhớt miễn phí sẽ kéo dài đến hết ngày 22-3-2023 để các đối tác có thể sắp xếp thời gian thuận tiện hơn.

Đối với đối tác nhà hàng và đối tác thương nhân nữ, từ ngày 7 đến hết ngày 9-3-2023, Grab có những chuyến xe bất ngờ đến các cửa hàng, quán ăn để gặp gỡ và tặng quà trực tiếp cho hàng trăm đối tác trên toàn quốc.

Ngoài ra, Grab cũng triển khai chương trình Quay số may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng dành cho toàn bộ đối tác tài xế nữ đang hoạt động cùng Grab trên toàn quốc.

P.N.M.

Nguồn do Grab cung cấp.