Thứ Bảy ngày 01 tháng 4 năm 2023

ASUS kết hợp với Sony mở điểm trải nghiệm sáng tạo nội dung tại Sony Store ở TP.HCM

Vừa qua, ASUS đã hợp tác với Sony ra mắt khu vực trải nghiệm sáng tạo nội dung tại cửa hàng Sony Store Vincom Đồng Khởi, nhằm đưa tới các giải pháp hỗ trợ đặc biệt tối ưu dành cho các nhà sáng tạo nội dung (content creator) trên thiết bị của ASUS và Sony.

Khu vực livestreaming kết hợp giữa ASUS và Sony tại Vincom Đồng Khởi

Khu vực trải nghiệm livestreaming được thiết kế với các trang thiết bị chuyên dụng, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sáng tạo nội dung khi thực hiện các hoạt động livestreaming và sáng tạo nội dung như: unboxing sản phẩm, talk show, podcast….

Tại đây, nhà sáng tạo nội dung sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của ASUS và Sony hỗ trợ tận tình, giúp họ có thể thỏa sức tìm hiểu, trải nghiệm và ứng dụng các thiết bị để tạo ra giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất có thể được.

Khu vực trải nghiệm có đội ngũ kỹ thuật viên hướng dẫn cũng như nhiều ưu đãi đặc biệt

Đặc biệt, tại đây, ASUS đã giới thiệu dòng màn hình chuyên nghiệp ProArt dành cho nhà sáng tạo nội dung. Dòng màn hình này được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu chuyên nghiệp, bảo đảm độ chính xác màu sắc cao nhất có thể được và hiệu suất tối đa trong công việc chỉnh sửa video và hình ảnh.  Không chỉ vậy, màn hình ProArt còn có nhiều kích thước phù hợp với các nhu cầu của nhà sáng tạo nội dung như: tiền kỳ, hậu kỳ, onset, …

Khu vực này được trang bị màn hình chính ProArt PA279CV độ phân giải 4K, được cân màu sẵn trước khi xuất xưởng và hỗ trợ cổng Type-C, giúp dễ dàng kết nối với các thiết bị khác. Để tăng thêm không gian sử dụng và thỏa sức sáng tạo, ASUS còn trang bị thêm màn hình phụ ProArt Display PA147CDV với kích thước 14 inch có tỷ lệ màn hình 32:9 hỗ trợ cảm ứng chạm.

Màn hình ASUS ProArt dành cho nhà sáng tạo nội dung

Ngoài ra, với những nhu cầu chuyên nghiệp, tại đây cũng có màn hình ProArt PA32UC-K độ phân giải 3840 x 2160 pixel và công nghệ HDR, đặc biệt thích hợp cho các studio quay phim, chụp hình.

Bên cạnh đó, ASUS còn trang bị thêm PC được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ, RAM lớn và card đồ họa cao cấp, giúp đáp ứng các yêu cầu đồ họa và video của nhà sáng tạo nội dung.

Màn hình và PC ASUS dành cho nhà sáng tạo nội dung

ASUS cũng cung cấp router WiFi TUF với tốc độ truyền tải cao và khả năng kết nối nhanh chóng giúp cho người dung có thể quay và dựng nội dung video một cách mượt mà và không bị gián đoạn.

Và để hỗ trợ tối đa cho nhà sáng tạo nội dung, khu vực này còn được trang bị camera Sony ZV-1, ZV-E10.

Bà Đặng Thị Hoài Thương, Giám đốc sản phẩm mảng màn hình đồ họa ProArt của ASUS Việt Nam, chia sẻ: “Đây là một cơ hội để chúng tôi truyền tải thông điệp về sự kết hợp giữa công nghệ và sáng tạo đến người dùng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

Đại diện cửa hàng Sony tại Đồng Khởi cũng cho biết: “Chúng tôi luôn cam kết đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng.”

Khách hàng có thể trải nghiệm tại khu vực livestreaming ngay từ hôm nay

  • Bạn đọc có nhu cầu có thể liên hệ với ASUS Việt Nam để đặt lịch sử dụng khu vực dành cho content creator miễn phí và nhận quà hấp dẫn từ ASUS tại đây.

N.N.A.

Nguồn do ASUS cung cấp.