Chủ nhật ngày 21 tháng 7 năm 2024

Xiaomi Fan Festival ngập tràn khuyến mại cho sản phẩm Xiaomi nhân mở bán Redmi Note 12 Series

Thương hiệu công nghệ Xiaomiđã tổ chức chuỗi sự kiện Xiaomi Fan Festival chào đón dòng smartphone Redmi Note 12 Series chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam vào ngày 7-4-2023 với lượng đặt trước ấn tượng đạt 22.000 đơn hàng. Xiaomi có nhiều ưu đãi khuyến mại dành cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Với hàng loạt công nghệ ấn tượng và thông điệp truyền cảm hứng “Sống Bật Chất” cùng Đại sứ thương hiệu MONO, dòng sản phẩm Redmi Note 12 đã chinh phục nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê công nghệ.

Đặc biệt trong chương trình Xiaomi Fan Festival năm nay, Xiaomi còn phát hành nhiều deal khuyến mại cực hời cho dòng sản phẩm Redmi Note 12. Từ ngày 7 đến 18-4-2023, khi đặt mua Redmi Note 12 Series, khách hàng sẽ được giảm ngay 300.000 đồng với gói bảo hành lên đến 18 tháng cùng chương trình trả góp 0%.

Các điện thoại sở hữu các công nghệ đỉnh cao khác như Xiaomi 13 Series, Xiaomi 12T Series đều có mức giá khuyến mại hấp dẫn cùng chương trình trade-in thu cũ đổi mới lên đến 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, các thiết bị đeo thông minh như đồng hồ, vòng tay hay các thiết bị nhà thông minh TV, robot hút bụi, camera và máy lọc không khí có mức giảm giá lên đến 33%.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.