Thứ Bảy ngày 13 tháng 4 năm 2024

Cầu thủ Kaká trở thành Đại sứ thương hiệu OPPO toàn cầu

Công ty Công nghệ OPPO ngày 25-5-2023 đã công bố cầu thủ Ricardo Izecson Dos Santos Leite, thường được biết đến với tên Kaká, của Brazil là Đại sứ Thương hiệu OPPO Toàn cầu cho quan hệ đối tác với Giải bóng đá UEFA Champions League (Cúp C1 Châu Âu).

Từng đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và là người giành Quả bóng Vàng, UEFA Champions League, FIFA World Cup, … Kaká là một biểu tượng trong thế giới bóng đá và là một trong những cầu thủ được vinh danh nhiều nhất trong thời đại của anh ấy, ở cả cấp độ câu lạc bộ và quốc tế.

Cùng với OPPO, Kaká sẽ trở lại Sân vận động Olympic Atatürk, nơi diễn ra “Phép mầu Istanbul” năm 2005. OPPO mong muốn được tổ chức lễ kỷ niệm sự trở lại của Kaká và trận chung kết UEFA Champions League 2023 tại Istanbulc cùng với người hâm mộ thể thao toàn cầu.

Ông Elvis Zhou, CMO của OPPO phụ trách thị trường nước ngoài, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Kaká với tư cách là Đại sứ thương hiệu toàn cầu của OPPO cho mùa giải UEFA Champions League 2022-2023. Hợp tác với sự kiện thể thao toàn cầu tầm cỡ UEFA Champions League mang đến cho OPPO cơ hội tuyệt vời để cùng chia sẻ tinh thần truyền cảm hứng của chúng tôi với khán giả trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng phép mầu không tự nhiên xảy ra, chúng được tạo nên từ chuyên môn và sự kiên trì. Với Kaká, nhân chứng và người tạo nên những điều kỳ diệu, hợp tác với OPPO năm nay, chúng tôi sẽ có lợi thế tốt hơn để truyền thông và tương tác với người hâm mộ toàn cầu, đồng thời truyền cảm hứng để họ thưởng thức, trải nghiệm và chia sẻ những khoảnh khắc kỳ diệu từ các trận đấu bóng đá mà họ yêu thích.”

Kaká nói rằng: “Tinh thần ‘Inspiration Ahead’ của OPPO cũng chính là tinh thần nằm trong khát vọng của mỗi vận động viên nhằm đạt được thành tựu vĩ đại khi đối mặt với nghịch cảnh. Là một người yêu thích công nghệ, tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với công ty hàng đầu về công nghệ toàn cầu như OPPO để kết nối và truyền cảm hứng cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới trong mùa thi đấu năm nay và cùng nhau chứng kiến nhiều điều kỳ diệu hơn nữa.”

Theo OPPO, Đại sứ thương hiệu OPPO toàn cầu Kaká sẽ đến Jakarta (Indonesia) vào ngày 3-6 và Bắc Kinh (Trung Quốc) vào ngày 6-6 cho một loạt hoạt động của OPPO. Cuối cùng, trong trận chung kết UEFA Champions League 2023, Kaká sẽ gặp gỡ người hâm mộ toàn cầu ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ)  tại khu vực trải nghiệm OPPO ở Sân vận động Olympic Atatürk và chụp ảnh bằng OPPO Find N2 Flip và Find X6 Pro.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về sự hợp tác của OPPO với UEFA Champions League và các sự kiện diễn ra tại trận chung kết năm nay ở Istanbul tại đây.

T.T.O.

Nguồn do OPPO cung cấp.