Thứ Ba ngày 03 tháng 10 năm 2023

Samsung ra mắt ứng dụng ONE Esports trên thiết bị Galaxy cung cấp nội dung thể thao điện tử độc quyền

Công ty Điện tử Samsung Electronics (Hàn Quốc) ngày 24-5-2023 đã ra mắt ứng dụng ONE Esports– tổng hợp tất cả nội dung thể thao điện tử (eSports) độc quyền trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập ưu tiên cho người dùng Samsung Galaxy để cập nhật những tin tức mới nhất về eSports, nâng tầm trải nghiệm thế giới gaming. Ứng dụng được phát triển hướng tới riêng nhóm người dùng yêu thích eSports thông qua mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa ONE Esports và Samsung ở Đông Nam Á và sẽ phát hành độc quyền trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy ở các quốc gia Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Với hệ thống đẩy thông báo tùy chỉnh, người dùng Samsung Galaxy chắc chắn luôn là những người đầu tiên nhận được thông báo về tin tức eSports nóng nhất cũng như các bản cập nhật trò chơi mới nhất.

Bên cạnh các bài viết về trò chơi và eSports từ trang web của ONE Esports, ứng dụng còn chia sẻ các bài phỏng vấn, video hướng dẫn cung cấp thông tin hữu ích cho người hâm mộ. Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập và xem hồ sơ chuyên sâu về hậu trường của các “chiến binh eSports hàng đầu” và đội tuyển thi đấu yêu thích của họ, học hỏi thêm các mẹo và thủ thuật ở cấp độ chuyên nghiệp cùng với những bài phân tích về lối chơi chi tiết trong những trận đấu giành chức vô địch.

Nội dung của ứng dụng sẽ được tùy chỉnh theo từng thị trường với các phiên bản tiếng Anh, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Tagalog, tiếng Thái và tiếng Việt.

Ứng dụng ONE Esports được cài đặt sẵn trên một số thiết bị Samsung Galaxy A và M Series mới ra mắt, bao gồm cả Galaxy A54 5G và Galaxy A34 5G, đồng thời sẽ có mặt trên kho ứng dụng Samsung Galaxy Store và Google Play để người dùng Galaxy dễ dàng truy cập và tải xuống..

Ông Carl Nordenberg, Giám đốc khu vực ngành hàng Trải nghiệm Di động, Samsung Electronics Đông Nam Á và Châu Đại Dương, chia sẻ. “Trao quyền cho người dùng Samsung Galaxy thông qua công nghệ tiên tiến nhất của Samsung luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ứng dụng di động ONE Esports được thực hiện dựa trên cam kết này nhằm đem đến kho nội dung và tin tức sớm nhất cho những người hâm mộ và đam mê eSports.” 

Ông Carlos Alimurung, Tổng Giám đốc ONE Esports, cho biết: “Ứng dụng là trung tâm tổng hợp hoàn hảo cho cộng đồng yêu thích gaming và thể thao điện tử, cung cấp quyền truy cập vào những tin tức mới nhất, nội dung độc quyền cùng nhiều tính năng, tiện ích đa dạng giúp người dùng cập nhật nhanh nhất các xu hướng của trò chơi điện tử. ONE Esports mong muốn sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Samsung và ngày càng nâng cao trải nghiệm cho tất cả người hâm mộ yêu game và eSports trên toàn thế giới.”

ONE Esports là nền tảng toàn cầu về mảng gaming, các đội thi đấu đỉnh cao và những vận động viên eSports giỏi hàng đầu. ONE Esports cũng sở hữu oneesports.gg, một trang web eSports hàng đầu thế giới với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng, cung cấp những tin tức, bài đánh giá, tính năng, hướng dẫn mới nhất và những câu chuyện chuyên sâu về các vận động viên, các đội eSports, và người hâm mộ.

H.T.S.

Nguồn do Samsung cung cấp.