Thứ Ba ngày 03 tháng 10 năm 2023

Chào Hè 2023, VNPT ưu đãi các gói cước Internet và giải trí Home Internet tốc độ cao

Mùa Hè 2023 này, người dùng Internet có thể tận hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt của Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam (VNPT) với các gói cước Home Internet tốc độ cao. Chương trinh khuyến mại chào Hè  2023 của VNPT đem đến những trải nghiệm Internet tốc độ cao, giải trí cực đã với truyền hình My TV lên tới 180 kênh, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình, đi kèm những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có đến từ nhà mạng,… cùng với các gói cước Home của VNPT như Home 3 Super, Home 4 Super, Home TV3 Super, Home TV4 Super.

Giải pháp “vàng”, trải nghiệm dễ dàng cho tất cả

Nhu cầu kết nối đa dạng với thế giới bên ngoài, phục vụ cho công việc, học tập, giải trí,… ngày càng trở nên bức thiết hơn với hầu hết mọi người. Lúc này, một gói cước Internet chất lượng cao, tích hợp truyền hình, di động sẽ đáp ứng cho tất cả.

Trong hè này, nhà mạng VNPT cũng đã sớm triển khai các gói cước mới với những ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khi đăng ký và sử dụng các gói Internet tốc độ cao cho gia đình như Home 3 Super, Home 4 Super, Home TV 3 Super, Home TV 4 Super… khách hàng sẽ được lựa chọn các đặc quyền như sử dụng Internet cáp quang tốc độ lên tới 150-250 Mbps, có thể sử dụng đồng thời cho hàng chục thiết bị kết nối thông suốt, mượt mà; trải nghiệm truyền hình MyTV nâng cao với 180 kênh, bao gồm đa dạng kênh trong nước và quốc tế được yêu thích như HBO, Max by HBO, Fox Sports, Cartoon Network, Disney Channel… với kho phim bộ, chương trình giải trí được lưu trữ khổng lồ và được cập nhật liên tục, đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích của từng thành viên trong gia đình.

Không chỉ vậy, để tối ưu hóa chất lượng cũng như gia tăng cơ hội tiếp cận dịch vụ, trong thời gian này, khi đăng ký các gói cước Home mới, khách hàng cũng sẽ được hưởng những ưu đãi chưa từng có như mức cước khuyến mại chỉ từ 176.000 đồng – 204.000 đồng/tháng, đăng ký 6 tháng tặng kèm 1 tháng, 12 tháng tặng kèm 3 tháng; đồng thời còn được trang bị miễn phí các thiết bị công nghệ tiên tiến gồm thiết bị khuếch đại tín hiệu Wi-Fi Mesh 5, Mesh 6 giúp khắc phục mọi “góc chết” trong không gian gia đình và modem Wi-Fi thế hệ mới, …

VNPT hợp tác Nokia cung cấp Internet tốc độ “khủng” tới 10Gb/s

Nhằm đem lại những trải nghiệm mượt mà, tối ưu nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ, thời gian qua VNPT liên tục đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng viễn thông, giữ vững vị thế là nhà mạng mạnh hàng đầu trong cả nước. Mới đây nhất, ngày 31-5-2023, Tập đoàn VNPT cũng đã hợp tác cùng Tập đoàn Nokia (Phần Lan) để triển khai hạ tầng băng rộng cáp quang tốc độ 10Gb/s đầu tiên tại Việt Nam. Giai đoạn triển khai ban đầu, hạ tầng này sẽ kết nối 10.000 hộ gia đình và doanh nghiệp tại 8 tỉnh, thành lớn nhất cả nước. Nokia sẽ cung cấp các nút truy cập quang cho các tổng đài của VNPT và modem quang để kết nối nhà riêng của người dùng cuối.

Như vậy, với công nghệ mới từ sự hợp tác này, trong thời gian ngắn tới đây, VNPT có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ lựa chọn về tốc độ lên đến 10Gb/s – tốc độ mà chưa nhà cung cấp nào tại Việt Nam lập tức thể đạt được. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sử dụng các gói cước Internet băng rộng từ VNPT, bao gồm các gói Home có thể thỏa sức trải nghiệm Internet mượt mà mọi lúc mọi giây với tốc độ “đỉnh cao”.

Khuyến mại mùa Hè 2023 cho các gói Home

Đặc biệt, nhân dịp chào đón hè sang, từ 16-5 đến 18-6-2023, VNPT cũng đang triển khai chương trình khuyến mại “Có Home – Ôm quà khủng” nhằm tri ân các khách hàng đã gắn bó. Theo đó, khách hàng đăng ký mới gói Home có ít nhất một yếu tố mới (MyTV Fix mới/ Internet mới/Mesh mới/Camera mới) hoặc khách hàng đã có gói Home nâng cấp lên gói cao hơn sẽ nhận ngay mã dự thưởng và có cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn bao gồm 30 iPhone 14 Pro max, 50 đồng hồ Apple Watch, 60 tai nghe Airpods 3… với tổng trị giá giải thưởng đến 2,1 tỷ đồng. Chương trình quay thưởng trên app My VNPT.

  • Để có thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ hoặc liên hệ Tồng đài 18001166 để được tư vấn, hỗ trợ.

T.T.V.

Nguồn do VNPT cung cấp