Thứ Hai ngày 04 tháng 3 năm 2024

Samsung Việt Nam hợp tác với Ngân hàng Shinhan Việt Nam cung cấp ví kỹ thuật số Samsung Wallet

Công ty Điện tử Samsung Việt Nam ngáy 14-6-2023 tại TP,HCM đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Ngân hàng Shinhan Việt Nam (thuộc Shinhan Bank Hàn Quốc) về việc hợp tác chiến lược triển khai ví kỹ thuật số Samsung Wallet với các giải pháp tài chính hiện đại từ Ngân hàng Shinhan cho người dùng ở Việt Nam.

Ông Lee Chung Lyong, Tổng Giám đốc Samsung Vina, (bên trái) và ông Kang GewWon, Tổng Giám đốc Shinhan Bank Việt Nam, ký kết hợp tác tại TP,HCM ngày 14-6-2023.

Với tầm nhìn chung về việc tạo ra một hệ sinh thái kỹ thuật số liền mạch và an toàn, sự kiện hợp tác chiến lược “Lưu trữ an toàn – Thanh toán dễ dàng” giữa Samsung và Shinhan Bank sẽ là tiền đề thúc đẩy lối sống tiện lợi, thoải mái cho người dùng thiết bị thông minh Galaxy và khách hàng của Ngân hàng Shinhan trong bối cảnh xu hướng thanh toán di động đang ngày càng phổ biến trong mọi hoạt động chi tiêu, giải trí của người dùng ở Việt Nam.

Ông Lee Chung Lyong, Tổng Giám đốc Samung Vina, trong lễ ký kết hợp tác với Ngân hàng Shinhan Việt Nam tại TP.HCM ngày 14-6-2023.

Ông Lee Chung Lyong, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết:Trong xu hướng chuyển đổi số tại thị trường Việt Nam, tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sự hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan và Samsung sẽ phát huy thế mạnh của cả hai công ty để tạo ra một nền tảng thanh toán kỹ thuật số tích hợp và toàn diện hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.”

Công nghệ di động sẽ luôn phát triển và định hình lối sống hằng ngày cho người tiêu dùng. Đặc biệt là trong quá trình chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở các thành phố lớn, việc cung cấp giải pháp, phương thức tài chính sáng tạo và bảo mật sẽ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Mối quan hệ đối tác giữa Samsung và Ngân hàng Shinhan giúp người dùng thiết bị thông minh Galaxy có tích hợp ví kỹ thuật số Samsung Wallet dễ dàng liên kết tài khoản với các dòng thẻ Shinhan để thanh toán nhanh chóng. Với những tính năng quản lý và nền tảng bảo mật hàng đầu của Samsung, sự hợp tác này sẽ mang đến sự tiện lợi, tự tin và an tâm cho người dùng khi tiến đến gần hơn việc thanh toán di động cho mọi giao dịch hằng ngày.

Mối liên kết này còn mở ra nhiều khả năng mới để đáp ứng lối sống kỹ thuật số cho người dùng thiết bị Galaxy. Qua đó, người dùng sẽ được hưởng lợi từ hệ sinh thái đa dạng của Samsung khi các ưu đãi đặc biệt từ Ngân hàng Shinhan dành cho những sản phẩm và dịch vụ của các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ được tích hợp và được quản lý trực tiếp ngay trong ví kỹ thuật số Samsung Wallet. Người dùng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ thông qua phương thức thanh toán di động với chất lượng bảo mật cao nhất có thể được từ Knox Guard của Samsung.

Ông Kang GewWon, Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam, trong lễ ký kết hợp tác với Samsung Vina tại TP.HCM ngày 14-6-2023.

Ông Kang GewWon, Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi thật sự tin tưởng mối quan hệ cấp chiến lược với Samsung sẽ là tiền đề thúc đẩy lộ trình chuyển đổi số tại Việt Nam thông qua hình thức thanh toán di động an toàn. Bằng việc kết hợp các giải pháp tài chính chuyên biệt của Ngân hàng Shinhan với năng lực bảo mật của Samsung, chúng tôi tự tin rằng mối quan hệ hợp tác lần này có thể đẩy nhanh năng lực của phương thức thanh toán di động và biến đổi hình thức này trở thành giải pháp thanh toán yêu thích cho mọi khách hàng tại Việt Nam.”

Samsung và Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng những hoạt động tiên phong khi sử dụng thẻ Shinhan trong thanh toán di động. Với việc liên kết API từ Shinhan SOL Việt Nam – ứng dụng ngân hàng điện tử của Ngân hàng Shinhan để tự động tích hợp thẻ qua ứng dụng Samsung Wallet chỉ bằng 1 lần chạm “Lưu vào Samsung Wallet”, được áp dụng cho tất cả thẻ hỗ trợ tích hợp được Samsung Wallet và các dòng thẻ dành riêng cho các dịch vụ chuyên biệt (BEAMIN, KOREAN AIR, LOTTE VISA Card) và hỗ trợ dòng thẻ sinh viên.

Chương trình ưu đãi

Nhân dịp ký kết hợp tác này, những ưu đãi hấp dẫn sẽ được cung cấp cho khách hàng thanh toán bằng ví điện tử Samsung Wallet đã được tích hợp thẻ Shinhan diễn ra từ ngày 16-6-2023 đến ngày 15-7-2023, bao gồm:

Giảm giá trực tiếp trên hóa đơn:

  • Giảm 500.000 đồng trực tiếp cho mỗi hóa đơn khi giao dịch mua Galaxy S23 Series, Z Fold4, Z Flip4 bằng thẻ Shinhan Visa khi thanh toán qua ứng dụng Samsung Wallet ở tất cả các đại lý của Samsung.

Ưu đãi đặc quyền:

  • Nhận ngay 1 voucher Laneige trị giá 400.000 đồng với 4 giao dịch mỗi tuần tính từ thứ 6 bằng thẻ Shinhan qua ứng dụng Samsung Wallet

Hoàn tiền:

  • Hoàn ngay 50% trên mỗi giao dịch đầu tiên bằng thẻ Shinhan qua ứng dụng Samsung Wallet (tối đa 200.000 đồng)
  • Hoàn ngay 1.000.000 đồng cho khách hàng đạt giao dịch tối thiểu 5.000.000 đồng sớm nhất khi giao dịch bằng thẻ Shinhan qua ứng dụng Samsung Wallet.

T.V.G.

Ảnh: PHẠM ANH PHÚ và do Samsung cung cấp.

Nguồn do Samsung cung cấp.