Thứ Tư ngày 17 tháng 4 năm 2024

Samsung mời người dùng “Nhập Hội Linh Hoạt” trải nghiệm Galaxy gập Z5 Series tại các cửa hàng trải nghiệm Samsung trên toàn quốc

Các Cửa hàng trải nghiệm Samsung đã gây ấn tượng mạnh khi lần đầu “thay áo mới” với những thiết kế do đại diện từ các nhóm cộng đồng tiểu văn hóa (subculture) thực hiện. Đồng thời, Samsung Vina cũng khởi động cuộc thi “Cùng Cửa hàng trải nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt” với cơ hội trúng smartphone Galaxy Z Flip5 vừa ra mắt.

Cuối tuần qua, Công ty Điện tử Samsung Vina đã giới thiệu diện mạo mới của chuỗi Cửa hàng trải nghiệm Samsung tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai. Đây là hoạt động nhằm mang đến cho người dùng, đặc biệt là những bạn trẻ, cơ hội dễ dàng “Nhập Hội Linh Hoạt”, khám phá không gian trải nghiệm độc đáo và hoạt động tương tác được thiết kế theo từng chủ đề mang đậm sắc màu văn hóa bản địa với bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Flip5 và Z Fold5.

Đến với chuỗi Cửa hàng trải nghiệm Samsung, bên cạnh việc được trải nghiệm hàng loạt thiết bị công nghệ hàng đầu từ hệ sinh thái Galaxy, người dùng còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động tương tác thú vị. Từ hoạt động chụp ảnh selfie sáng tạo trước gương Infinity Z-Fie đến cuộc thi “Cùng Cửa hàng trải nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt”, tất cả đều góp phần tạo nên một không gian sống động, tràn đầy sự sáng tạo và độc đáo theo tinh thần của Galaxy Z5 Series.

Đặc biệt, giờ đây Cửa hàng trải nghiệm Samsung không còn đơn thuần là không gian trải nghiệm công nghệ hàng đầu nữa, mà còn là điểm đến thú vị dành cho giới trẻ yêu thích nghệ thuật và trải nghiệm văn hóa. Bước chân vào Cửa hàng trải nghiệm Samsung, bạn có thể chiêm ngưỡng không gian được thiết kế với những tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ đại diện của các tiểu văn hóa như nghệ nhân xăm hình Danis Nguyễn (Founder Saigon Ink), họa sĩ trẻ Thái Linh hay những bạn trẻ tài năng đến từ Ươm Art.

Đại diện Cửa hàng trải nghiệm Samsung chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng háo hức mời bạn ‘Nhập Hội Linh Hoạt’ tại Cửa hàng trải nghiệm Samsung. Tại đây mang đến cho mọi người không gian trải nghiệm để đón đầu xu thế và tiên phong thể hiện bản thân theo cách riêng. Đồng thời tạo cơ hội để người trẻ đắm chìm trong hệ sinh thái Galaxy mới nhất và tận mắt chứng kiến cách các thiết bị Samsung làm phong phú cuộc sống, hỗ trợ như thế nào cho các lĩnh vực văn hóa mà họ đang theo đuổi.”

Đây là lần đầu tiên đánh dấu bước chuyển mới của Samsung khi hợp tác với những gương mặt đại diện từ cộng đồng các tiểu văn hóa. Qua những hoạt động này, không gian của cửa hàng đã trở nên đậm chất sáng tạo hơn bao giờ hết. Đây là bước tiến quan trọng trong việc biến không gian cửa hàng thành một nơi mà giới trẻ có thể dễ dàng “Nhập Hội Linh Hoạt” dưới sự hỗ trợ của nền tảng trải nghiệm hàng đầu từ Cửa hàng trải nghiệm Samsung.

Trò chơi Cờ Tỷ Phú thân thuộc của tuổi thơ, tung xúc xắc để khám phá cả bàn cờ đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ. Nhưng lần này, Cửa hàng trải nghiệm Samsung đã cho ra đời phiên bản hiện đại hơn, lấy cảm hứng từ bản sắc và tinh thần sáng tạo của Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 mới, nhằm mang tới một hoạt động thú vị để cộng đồng giới trẻ Việt Nam cùng chinh phục những thử thách xuyên môi trường trực tuyến và cuộc sống thực tại thành phố mình đang sống.

Thể lệ cuộc thi

Cách thức tham gia cuộc thi rất đơn giản:

  • BƯỚC 1: Truy cập website cuộc thi và đăng ký tạo tài khoản trước khi chơi.
  • BƯỚC 2: Người chơi lắc xí ngầu và thực hiện các nhiệm vụ tương ứng ở mỗi ô. Hãy đến Cửa hàng trải nghiệm Samsung gần nhất trong khu vực của bạn và khám phá thế giới thực tế ảo trên Galaxy Z Flip5.
  • BƯỚC 3: Hãy ghi lại khoảnh khắc đầy ấn tượng của bạn  và chia sẻ lên Facebook cá nhân cùng Hashtag: #NhapHoiLinhHoat #CuaHangTraiNghiemSamsung #GalaxyZFlip5 #GalaxyZFold5 #JoinTheFlipSide để tích lũy điểm số cho mình.

Tổng giá trị giải thưởng hơn 77.000.000 đồng. Giải thưởng chung cuộc của cuộc thi là 1 chiếc smartphone Galaxy Z Flip5 256GB trị giá 25.990.000 đồng (kết quả của vòng quay may mắn). Mỗi 2 tuần một lần sẽ có các giải Kỹ năng gồm giải Nhất (1 chiếc đồng hồ Galaxy Watch6 40mm trị giá 6.990.000 đồng), giải Nhì (1 tai nghe Galaxy Bud2 Pro trị giá 4.990.000 đồng), và giải Ba (1 đế sạc điện thoại không dây cao cấp trị giá 903.000 đồng).

Website cuộc thi “Cùng Cửa hàng trải nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt

Q.L.G.

Nguồn do Samsung cung cấp.