Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Mua phụ kiện công nghệ “Xài đã không thích thì trả” tại Di Động Việt

Được ra mắt cách đây không lâu dành cho bộ đôi smartphone gập Samsung Galaxy Z Fold5 và Z Flip5, chính sách “Xài đã không thích thì trả” giờ đây tiếp tục được hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng Di Động Việt áp dụng cho cả phụ kiện công nghệ.

Với tư cách là đối tác của Belkin, Mophie, Innostyle, Acefast tại Việt Nam, Di Động Việt lần đầu áp dụng chính sách đặc biệt “Xài đã không thích thì trả” hoàn tiền 100% cho các sản phẩm pin dự phòng, cáp sạc, củ sạc, combo cáp sạc chính hãng.

Cụ thể, khi mua những phụ kiện công nghệ này tại Di Động Việt, từ nay đến hết tháng 9-2023, nếu không thích, người dùng có thể hoàn trả sản phẩm và nhận lại 100% chi phí đã bỏ ra, áp dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng. 

Khi đem trả sản phẩm, người dùng phải đem đầy đủ sản phẩm và hộp đựng. Sản phẩm phải bảo đảm không bị hư hại do chịu tác động chủ động người dùng, như rơi, vỡ, trầy, cấn, móp, tróc sơn, hư hỏng không dùng được… Không áp dụng cho hình thức mua trả góp.

Đại diện Di Động Việt cho biết, phụ kiện công nghệ là một phần không thể thiếu với người dùng công nghệ. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với chiếc điện thoại, iPad, MacBook của mình, người dùng cần thời gian để tự mình trải nghiệm.

Chính vì vậy, Di Động Việt quyết định tung ra chính sách “Xài đã không thích thì trả” hoàn tiền 100%, áp dụng cho phụ kiện công nghệ, để người dùng có thể tự tin trải nghiệm các loại pin dự phòng, cáp sạc, củ sạc hơn.

Không chỉ “Xài đã không thích thì trả”, người dùng càng tiết kiệm chi phí hơn với chương trình “Mua càng nhiều, giảm càng sâu”. Người dùng sẽ được giảm thêm đến 15% trên mức giá đã giảm sẵn đến 69% khi mua từ 2 món phụ kiện bất kỳ.

Đặc biệt, các ưu đãi trên được áp dụng đồng thời với ưu đãi giảm thêm đến 20% khi mua kèm theo điện thoại, iPad, MacBook với đa dạng sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Lưu ý chương trình không áp dụng cho phụ kiện chính hãng Apple và Samsung.

  • Thông tin chi tiết về chương trình “Xài đã không thích thì trả” hoàn tiền 100%, áp dụng cho các dòng phụ kiện công nghệ, có tại đây.

D.B.D.

Nguồn do Di Động Việt cung cấp.