Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Try Galaxy 2.1: trải nghiệm smartphone gập Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 ngay trên điện thoại khác

Công ty Điện tử Samsung Vina vào đầu tháng 9-2023 đã  giới thiệu phiên bản ứng dụng Try Galaxy 2.1, mang đến cho người quan tâm trải nghiệm công nghệ khác biệt của bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 ngay trên màn hình các smartphone khác, kể cả không thuộc hệ điều hành Android.  Với phiên bản cập nhật mới, người dùng sẽ có thể khám phá thế giới Galaxy với giao diện thông minh One UI 5.1.1 cải tiến, có thể trải nghiệm tính năng nổi bật của các thiết bị di động của Samsung mà không cần sở hữu thiết bị Samsung. Đặc biệt, ứng dụng Try Galaxy 2.1 đã được bổ sung tính năng mới cho phép người dùng sử dụng song song hai điện thoại kết nối và mô phỏng những trải nghiệm độc đáo, những công nghệ đột phá của thiết bị gập Galaxy Z Fold5.

Chỉ với những thao tác đơn giản để tải ứng dụng Try Galaxy 2.1, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng và tiện ích của các thiết bị di động Galaxy, đặc biệt trên bộ đôi Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 với giao diện One UI 5.1.1 mới nhất, trước khi quyết định sở hữu dòng thiết bị gập mới này.

Cụ thể, người dùng có thể kết nối hai thiết bị, trải nghiệm cảm giác gập mở như đang sử dụng một chiếc Galaxy Z Fold5 và tận hưởng không gian giải trí khác biệt trên màn hình lớn.

Ngoài tiện ích chơi game đơn giản, ứng dụng còn cho phép người dùng sử dụng tính năng kéo thả và di chuyển nội dung một cách mượt mà giữa các màn hình của hai thiết bị. Người dùng sẽ được trải nghiệm khả năng đa nhiệm độc đáo của Galaxy Z Fold5, thực hiện cùng lúc đa tác vụ một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ được khám phá chế độ FlexCam của Galaxy Z Flip5 và Z Fold5. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể trải nghiệm khả năng mới mẻ trong các tác vụ chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ với nhiều góc độ sáng tạo. Với màn hình ngoài Flex Window lớn nhất từ trước đến nay, Galayx Z Flip5 còn cho phép người dùng dễ dàng tự chụp những bức ảnh chất lượng và dễ dàng xem lại.

Không chỉ dừng lại với các thiết bị di động, người dùng còn có thể trải nghiệm sự kết nối và liên kết liền mạch giữa các thiết bị thuộc hệ sinh thái Galaxy của Samsung. Người dùng có thể kết nối một cách nhanh chóng giữa các thiết bị và sử dụng tính năng Quick Share cho phép chia sẻ nhanh chóng giữa các thiết bị gần và xa.

Hơn nữa, Tính năng theo dõi sức khỏe, phân tích dữ liệu cơ thể từ Samsung Health khi ghép nối với Galaxy Watch và nhiều tính năng thú vị khác cùng giao diện One UI 5.1.1 đều được tích hợp trong ứng dụng Try Galaxy 2.1.

  • Ứng dụng Try Galaxy 2.1 đã chính thức được phát hành và hỗ trợ 20 ngôn ngữ. Để khám phá nhiều lợi ích của việc chuyển đổi sang thiết bị Galaxy, bạn đọc có thể truy cập trang web Try Galaxy.

N.Đ.G.

Nguồn do Samsung cung cấp.