Thứ Năm ngày 18 tháng 7 năm 2024

Samsung giới thiệu các giải pháp công nghệ toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn

Công ty Điện tử Samsung Vina đã tham gia trưng bày và giới thiệu các giải pháp hiển thị, điều hòa công nghiệp, thiết bị di động và bảo mật di động tại Triển lãm công nghiệp hỗ trợ & chế biến chế tạo 2023 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14-9-2023 ở Đà Nẵng. Gần 10.000 lượt khách tham dự sự kiện có cơ hội trải nghiệm các giải pháp toàn diện từ Samsung.

Samsung mang đến giải pháp công nghệ đa dạng cho doanh nghiệp từ màn hình hiển thị, điều hòa và thiết bị di động tại Triển lãm công nghiệp hỗ trợ & chế biến chế tạo 2023 ở Đà Nẵng.

Giải pháp hiển thị thông minh toàn diện nâng cao hiệu suất làm việc

Màn hình tương tác Flip được Samsung tận dụng và phát triển tối đa sức mạnh của hệ điều hành Tizen, đem đến giao diện thân thiện với người dùng hơn. Giải pháp này hỗ trợ tối ưu cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng kế hoạch, ghi chú kịp thời các nội dung trao đổi và nâng cao hiệu quả của các buổi thảo luận để đưa ra các ý tưởng sáng tạo mới.

Bên cạnh đó, giải pháp hiển thị thông minh toàn diện với đa dạng các dòng màn hình cũng được Samsung giới thiệu. Chủ doanh nghiệp có thể cân nhắc bố trí hệ thống hiển thị ở khắp mọi nơi trong nhà máy, như hiển thị thông tin sản lượng tại các dây chuyền sản xuất, thông báo tại nhà ăn, hay hiển thị tập trung tình hình hoạt động tại các phân xướng khác nhau trong phòng điều khiển hay sử dụng màn hình dành cho phòng họp, giúp tối ưu hóa giao tiếp cho nhân viên, từ đó tăng năng suất và cải thiện độ an toàn trong làm việc. Đồng thời, với hệ thống màn hình này, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý tập trung với thời gian hoạt động liên tục 24/7.

Giải pháp di động hỗ trợ kết nối liền mạch

Theo Báo cáo và khảo sát tình trạng vận hành doanh nghiệp hàng năm của B2M năm 2020 được đăng tải trên Finances Online, 63% công nhân cho biết việc sử dụng nhiều thiết bị giúp họ làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, có đến 70% công nhân trải qua tình trạng không ổn định vùng phủ sóng Wi-Fi hoặc di động và 63% công nhân cho biết pin của thiết bị doanh nghiệp không đủ dùng trong cả ca. Giải quyết điều này, Samsung mang đến sự linh hoạt với nhiều loại thiết bị chuyên biệt, từ điện thoại thông minh XCover5, máy tính bảng Tab Active3 với khả năng vận hành trong mọi điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt về nhiệt độ, độ bền. Các thiết bị chuyên biệt hỗ trợ người lao động sử dụng màn hình cảm ứng với găng tay, pin tháo rời, bút cảm ứng, phím chức năng có thể tùy biến thiết bị thành bộ đàm liên lạc hoặc máy quét mã vạch nhanh chóng.

Nhờ hệ sinh thái đa dạng với khả năng kết nối toàn diện và các công cụ đa nhiệm tiên tiến, giải pháp di động từ Samsung giúp công việc được xử lý liên tục và liền mạch, từ đó tối ưu năng suất làm việc trong các điều kiện đặc thù tại nhà máy, bến cảng, kho lạnh, công trường…

Giải pháp bảo mật di động cấp độ quốc phòng

Việc bảo mật dữ liệu khi nhân sự sử dụng các thiết bị di động luôn là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay nhằm bảo vệ thông tin doanh nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Trên cơ sở này, Samsung cung cấp nền tảng bảo mật Knox được tích hợp vào các thiết bị di động Samsung, với một bộ giải pháp thông minh toàn diện cùng cấu hình dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu đặc thù và cách thức quản lý đơn giản. Được bảo mật từ cấp độ chip, Samsung Knox bảo đảm mọi dữ liệu bí mật của doanh nghiệp luôn an toàn mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, với bảo vệ đa lớp theo thời gian thực, toàn bộ thiết bị của người dùng luôn hoạt động ở trạng thái bảo mật cao nhất để họ yên tâm làm việc hiệu quả.

Với Samsung Knox, doanh nghiệp có thể bảo mật và quản lý dữ liệu kinh doanh quan trọng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của nhân viên. Samsung cho biết: hệ thống bảo mật này được nhiều chính phủ trên thế giới tin dùng và đánh giá phù hợp với khả năng bảo mật đạt “cấp độ quốc phòng”.

Giải pháp điều hòa hệ thống tối ưu hóa chi phí vận hành

Bên cạnh trải nghiệm hiển thị, điều hòa không khí cũng là một giải pháp công nghệ quan trọng được các doanh nghiệp ưu tiên đầu tư, khi số lượng người lao động làm việc trong cùng một thời điểm có thể lên đến hàng ngàn người.

Samsung đã đưa ra giải pháp điều hòa công suất lớn DVM S2. Với công nghệ AI thông minh, DVM S2 có thể chủ động tạo ra, tối ưu hóa và duy trì môi trường thoải mái nhất có thể được. Đồng thời dòng “điều hòa xanh” này còn mang lại khả năng tự động tiết kiệm năng lượng và làm mát nhanh chóng thông qua kiểm soát áp suất Al chủ động, cũng như duy trì lượng chất làm lạnh tối ưu bằng cách phân tích nhiều dữ liệu vận hành và chủ động cảnh báo người dùng khi cần thiết.

Giải pháp điều hòa của Samsung.

Samsung cho biết: Với nền tảng công nghệ tiên phong, những giải pháp toàn diện từ Samsung sẽ hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên hành trình chuyển đổi số 4.0.

T.D.G.

Nguồn do Samsung cung cấp.