Thứ Bảy ngày 20 tháng 4 năm 2024

Gojek mở rộng hoạt động ở Bình Dương và Đồng Nai

Nền tảng gọi xe công nghệ Gojek ngày 11-10-2023 công bố mở rộng hoạt động tại tỉnh Bình Dương (thành phố Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một) và Đồng Nai (thành phố Biên Hòa). Đây là các tỉnh lân cận TP.HCM và có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, có điều kiện để nối kết nhau thành một vùng dịch vụ rộng hơn. Từ nay, người dân tại hai tỉnh này có thể sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Gojek, bao gồm dịch vụ vận chuyển (gọi xe hai bánh GoRide và xe bốn bánh GoCar), giao đồ ăn (GoFood), và giao hàng (GoSend).

Như vậy, cùng với TP.HCM và Hà Nội có dịch vụ Gojek trước nay, giờ Gojek đã hoạt động thêm tại Bình Dương và Đồng Nai.

Thông qua việc mở rộng hoạt động, với sự hỗ trợ của hệ sinh thái hàng nghìn đối tác tài xế và đối tác nhà hàng tại hai tỉnh này, Gojek cho biết họ mong muốn mang đến cho người dùng ở Bình Dương và Đồng Nai thêm lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu ở mức giá hợp lý và tiện lợi, đồng thời đáp ứng nhu cầu hằng ngày của người dân tại các đô thị lớn ở hai tỉnh này. Gojek mở rộng sự hiện diện cũng mang đến cho các đối tác nhà hàng và đối tác tài xế thêm nhiều cơ hội nâng cao thu nhập, bằng việc kết nối các đối tác với hàng triệu người dùng ở các thành phố lớn ở Bình Dương và Đồng Nai qua nền tảng Gojek. Các đối tác tài xế Gojek ở khu vực xa trung tâm TP.HCM và tiếp giáp với các khu vực Bình Dương và Đồng Nai có thể phục vụ thêm nhiều nhóm khách hàng mới một cách thuận tiện hơn. Các tài xế ở Bình Dương và Đồng Nai có thể đăng ký trở thành đối tác tài xế Gojek tại hai Trung tâm Hỗ trợ Tài xế Gojek đặt tại Thuận An và Biên Hòa.

Ông Sumit Rathor, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết: “Việc Gojek mở rộng hoạt động đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược kinh doanh dài hạn, cũng như thể hiện cam kết phục vụ người dùng trên toàn quốc của chúng tôi tại Việt Nam. Cùng với sự tập trung không ngừng vào việc đáp ứng nhu cầu thay đổi của người dùng, việc mở rộng hoạt động sẽ cho phép chúng tôi mang đến các dịch vụ theo yêu cầu đáng tin cậy ở mức giá hợp lý cho nhiều người dùng hơn nữa tại Việt Nam. Điều này cũng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các đối tác tài xế và nhà hàng của Gojek khi các đối tác có thể tiếp cận cộng đồng người dùng rộng hơn, với nhiều cơ hội nâng cao thu nhập và doanh thu hơn.”

Gojek mở rộng hoạt động sau khi thực hiện thành công một số dự án vào năm nay, bao gồm thí điểm sử dụng xe máy điện phục vụ các nhu cầu đi lại, giao hàng, giao đồ ăn của người dùng tại TP.HCM thông qua hợp tác với các công ty xe máy điện; đưa tính năng đặt đồ ăn trực tuyến GoFood lên nền tảng MoMo. Gojek cũng đã triển khai hơn 10 tính năng dịch vụ mới nhằm mang đến dịch vụ tốt hơn, đẩy mạnh trải nghiệm người dùng, bao gồm GoCorp (dịch vụ Gojek dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp), GoCar Economy (dịch vụ gọi xe bốn bánh GoCar với nhiều lựa chọn giá tiết kiệm, phục vụ nhu cầu khác nhau của người dùng), GoFood lấy đơn hàng tại quán (tính năng cho phép người dùng đặt đồ ăn trên GoFood và tự đến cửa hàng lấy món), cùng nhiều tính năng khác nhằm tối ưu sự tiện lợi cho người dùng.

Từ nay đến cuối năm, người dùng ở Bình Dương và Đồng Nai có thể hưởng nhiều chương trình ưu đãi dành cho tất cả các dịch vụ Gojek, bao gồm các ưu đãi giảm giá lên tới 50%. Người dùng Gojek có thể sử dụng ưu đãi mỗi tuần cho các dịch vụ bằng cách sử dụng các mã như: “GOJEKNHA” cho ưu đãi dịch vụ GoRide và GoCar, “GOCARTSN” cho ưu đãi các chuyến đi GoCar đến hoặc từ sân bay Tân Sơn Nhất, “GOSENDDI” cho ưu đãi dịch vụ GoSend, và GOFOODNHA cho ưu đãi dịch vụ GoFood.

Gojek hiện đang kết nối người dùng tại Việt Nam với hệ sinh thái các đối tác cung cấp dịch vụ, bao gồm 200.000 đối tác tài xế và hàng chục nghìn nhà hàng ở Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, và Đồng Nai. Ứng dụng Gojek có thể được tải xuống từ iOS và Android. Người dùng sử dụng ứng dụng Gojek sẽ có thể đặt chuyến xe, đặt đồ ăn, gửi hàng hóa tại TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, và Đồng Nai.

T.T.G.

Nguồn do Gojek cung cấp.