Thứ Ba ngày 20 tháng 2 năm 2024

Combo cho doanh nghiệp của BIOSTAR với motherboard  B650MT và CPU AMD Ryzen 5 PRO 7645

Hãng phần cứng máy tính BIOSTAR (Taiwan) ngày 30-11-2023 đã giới thiệu bộ combo bo mạch chủ B650MT kết hợp với CPU AMD Ryzen 5 PRO 7645. Đây là một setup workstation dành cho người dùng văn phòng và các doanh nghiệp.  

Bo mạch chủ BIOSTAR B650MT mang lại hiệu năng, hiệu suất và bảo mật vượt trội để đáp ứng nhu cầu của nơi làm việc hiện đại; với sự hỗ trợ lên tới 96GB bộ nhớ DDR5, bảo đảm đa nhiệm liền mạch và khả năng đáp ứng hệ thống tối ưu. Tích hợp giải pháp lưu trữ linh hoạt với khe gắn M.2 và 4 cổng SATA III, bo mạch chủ này cung cấp khả năng truy cập dữ liệu cực nhanh và dung lượng lưu trữ dồi dào. Các tính năng đặc trưng của BIOSTAR, bao gồm các tụ rắn siêu bền (Super Durable Solid Caps), cuộn cảm siêu bền (Super Durable Inductor) và siêu điều chỉnh điện áp (Super Hyper PWM), mang lại cho người dùng một hệ thống đáng tin cậy và lâu dài.

Với bộ xử lý AMD Ryzen 5 PRO 7645 mới nhất, bo mạch chủ B650MT của BIOSTAR thiết lập một nền tảng lý tưởng cho mục đích kinh doanh và sử dụng thông thường.

Bộ xử lý AMD Ryzen 5 PRO 7645 là sự kết hợp hấp dẫn giữa hiệu năng vượt trội, các tính năng bảo mật tiên tiến và hiệu quả sử dụng năng lượng, giúp nó trở thành sự lựa chọn tốt cho lĩnh vực kinh doanh hiện đại. Được hỗ trợ bởi kiến trúc AMD Zen 4 đột phá, bộ xử lý dành cho máy tính để bàn này được trang bị đồ họa AMD Radeon tích hợp, đơn giản hóa các tác vụ tích hợp, quản lý và quản trị. Với 6 lõi và 12 luồng, tốc độ xung nhịp nhanh lên tới 5,1GHz, nó “cân tốt” các tác vụ đa nhiệm và đòi hỏi khắt khe.

Bộ xử lý AMD Ryzen 5 PRO 7645 mới nhất, kết hợp với bo mạch chủ B650MT của BIOSTAR, tạo thành một bộ đôi đặc biệt được thiết kế riêng cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ và hiệu suất nâng cao của bộ xử lý bảo đảm một môi trường điện toán an toàn và chức năng cao được trang bị tốt để chống lại các mối đe dọa mạng hiện tại và tương lai. Trong khi đó, bo mạch chủ của BIOSTAR mang đến sự ổn định phần cứng tiên tiến và khả năng cung cấp năng lượng đã được đánh giá cao trên  toàn cầu, bảo đảm nền tảng đáng tin cậy và hiệu quả cho hoạt động kinh doanh lâu dài. Cùng nhau, bộ combo này tạo ra sức mạnh tổng hợp giúp nâng cao năng suất và mang đến sự an tâm rằng dữ liệu và tác vụ nhạy cảm được bảo vệ tốt, khiến sự kết hợp này trở thành lựa chọn đáng giá cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm cả hiệu suất và bảo mật.

E.L.Y.

Nguồn do BIOSTAR cung cấp.