Thứ Ba ngày 20 tháng 2 năm 2024

ViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật Thị giác và Tương tác ColorPro Awards RISE tại Việt Nam

Triển lãm Nghệ thuật Thị giác và Tương tác ColorPro Awards RISE do Tập đoàn ViewSonic (Mỹ) tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam đã khai mạc ngày 6-12-2023 ở The Ants Studio (số 3, Đại lộ Đông Tây, Quận 2, TP.HCM). Vốn là một công ty công nghệ tiên phong trong các giải pháp trình chiếu và EdTech, ViewSonic đem tới Việt Nam cuộc triển lãm đầy sống động, khác hẳn với những sự kiện triển lãm thông thường khác. Khách tham dự sẽ có cơ hội nâng tầm trải nghiệm không chỉ bởi Top 100 bức ảnh và Top 10 video thể hiện được tinh thần “RISE” (tạm dịch là “Vươn lên”), mà còn được mời bước vào một thế giới đầy mê hoặc của những trải nghiệm thị giác thông qua các giải pháp trình chiếu toàn diện đến từ ViewSonic. Triển lãm được mở cửa tự do từ ngày 6 đến 10-12-2023.

Các tác phẩm được trưng bày tại triển lãm này đến từ ColorPro Awards 2023, cuộc thi ảnh và video toàn cầu do ViewSonic tổ chức thường niên từ năm 2020. Cuộc thi lần thứ 4 năm nay với chủ đề “RISE” đã thu hút các nhà sáng tạo nội dung từ hơn 107 quốc gia, với tổng cộng 10.952 tác phẩm tham gia. Đặc biệt, trong số các tác phẩm trưng bày tại triển lãm lần này, có 13 tác phẩm của các tác giả Việt Nam.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.

https://mediaonlinevn.com/2023/12/06/viewsonic-lan-dau-tien-to-chuc-trien-lam-nghe-thuat-thi-giac-va-tuong-tac-colorpro-award-rise-tai-viet-nam/