Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

ASUS Zenbook 14 OLED (UX3405) mở đầu cho thế hệ laptop trang bị CPU Intel Core Ultra tích hợp AI

Ngay trong ngày 14-12-2023, sau khi Intel chính thức ra mắt dòng vi xử lý di động Intel Core Ultra, ASUS (Taiwan) đã giới thiệu mẫu laptop cao cấp hoàn toàn mới Zenbook 14 OLED (UX3405) hoàn toàn mới, được trang bị dòng CPU Intel Core Ultra cung cấp sức mạnh xử lý trí tuệ nhân tạo AI.

Zenbook 14 OLED (UX3405) thanh mảnh siêu di động trang bị Intel Evo tối ưu. Người dùng có thể thoải mái làm việc cả ngày dài bằng viên pin dung lượng 75Wh bền bỉ, hiệu nâng được nâng cao với bộ xử lý lên đến Intel Core Ultra 9 và đồ họa Intel Arc, đồng thời đạt được khả năng kết nối liền mạch với hai cổng Thunderbolt 4, USB 3.2 Gen 1 Type-A, HDMI 2.1 (TMDS) và giắc âm thanh 3,5 mm.

Máy mang đến trải nghiệm nghe nhìn sống động với màn hình 3K ASUS Lumina OLED 120Hz và thế hệ loa mới mạnh mẽ, thiết kế thân thiện với người dùng kết hợp tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt thuận tiện, camera FHD IR với tấm che camera vật lý để bảo đảm sự riêng tư, bàn phím ErgoSense của ASUS mang đến sự yên tĩnh khi gõ phím.

Thiết kế mới hướng đến tính bền vững môi trường nhờ sử dụng các vật liệu tái chế, từ thân máy đến hộp sản phẩm, thêm vào đó, máy cũng đã trải qua nhiều thử nghiệm độ bền chuẩn quân sự Mỹ giúp tối đa hóa vòng đời sử dụng của thiết bị.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.