Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

Thương hiệu di động mới INOI chính thức tham gia thị trường Việt Nam

Trong sự kiện chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong sự kiện diễn ra ở TP.HCM ngày 10-1-2024, INOI – thương hiệu điện tử toàn cầu từ Châu Âu – đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Phân phối Sản phẩm Công nghệ cao Dầu khí (PHTD) cam kết mang tới những thiết bị di động với thiết kế thẩm mỹ, chất lượng tốt và giá cả phải chăng cho người dân Việt Nam.

Đại diện INOI chia sẻ: Xuất phát từ thị trường Châu Âu và đang vươn ra khắp thế giới (năm 2023 có 16 thị trường và năm 2024 với mục tiêu 40 thị trường), INOI tin rằng công nghệ tuyệt vời và sự hòa nhập kỹ thuật số không phải là thứ xa xỉ chỉ dành riêng cho một số ít người. Đó là lý do tại sao điện thoại của INOI được thiết kế để phù hợp tối ưu và liền mạch với cuộc sống, mang đến cho người dùng khả năng tiếp cận và sử dụng công nghệ tiên tiến với mức giá hợp lý. “Tương lai của giá trị hợp lý – Future of Affordability” không chỉ là một khẩu hiệu mới của INOI, mà đó là lời hứa thương hiệu của INOI.

Cũng tại sự kiện ra mắt, INOI đã giới thiệu 4 mẫu điện thoại cải tiến tới thị trường Việt Nam, mỗi mẫu đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của người tiêu dùng. Đó là 3 smartphone Android INOI Note 13s, INOI A83, INOI A72 và 1 điện thoại chức năng INOI 288s 4G với giá từ 1.190.000 đồng đến 3.390.000 đồng.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.