Thứ Bảy ngày 15 tháng 6 năm 2024

Coca-Cola tổ chức “Bàn tiệc Tết Diệu kỳ” sum họp 1.000 gia đình Việt đón Tết

Đánh dấu cột mốc 30 năm đồng hành cùng bữa ăn của hàng triệu gia đình Việt, Coca-Cola tổ chức sự kiện “Bàn tiệc Tết Diệu kỳ” mừng Tết Giáp Thìn 2024, với sự tham gia của hơn 1.000 gia đình, các đối tác, các nghệ sĩ để cùng gửi những lời chúc tốt đẹp đến cộng đồng.

Bên cạnh đó, nhằm tôn vinh truyền thống gắn kết của dân tộc Việt Nam và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái mỗi dịp Tết, Coca-Cola đã trao tặng khoản hỗ trợ trị giá 3 tỷ đồng cho Thành Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM nhằm chăm lo đời sống thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Coca-Cola cũng đóng góp 4,5 tỷ đồng vào Quỹ Tết Nhân Ái của Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam để triển khai hoạt động “Chợ Tết 0 Đồng” năm thứ hai, nhằm hỗ trợ 6.000 hộ gia đình gặp khó khăn ở 4 tỉnh thành: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Long An có thể quây quần cùng nhau bên mâm cơm Tết. Đại diện mỗi hộ gia đình sẽ nhận phiếu mua hàng (coupon) của siêu thị Co-opmart trị giá 600.000 đồng để lựa chọn nhu yếu phẩm được cung cấp tại địa điểm của sự kiện cho bữa cơm Tết.   

Những nỗ lực tổng hòa của Coca-Cola trong chiến dịch Tết Giáp Thìn 2024 một lần nữa tô đậm những giá trị ý nghĩa và nhân văn mà thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng và cộng đồng Việt Nam mỗi dịp Tết cổ truyền trong suốt 30 năm qua.

Tiếp nối thành công của chiến dịch năm ngoái, không dừng lại ở việc tôn vinh bữa ăn truyền thống của Việt Nam, sự kiện “Bàn tiệc Tết Diệu kỳ” còn góp phần khơi dậy niềm tự hào của mỗi người, tăng thêm sự gắn kết bền chặt cho các gia đình và lan tỏa bầu không khí rộn ràng đầu năm mới đầy hứng khởi và khởi sắc.

Ông Leonardo Garcia

Chia sẻ về chiến dịch “Gắn kết làm nên Tết Diệu kỳ”, ông Leonardo Garcia, Tổng Giám đốc Coca-Cola Việt Nam và Cambodia, cho biết: “Xuyên suốt 30 năm có mặt tại Việt Nam, Coca-Cola không ngừng học hỏi và tôn vinh những giá trị văn hóa đặc sắc và truyền thống của người Việt. Với Bàn tiệc Tết Diệu kỳ năm nay, nhờ vào sự gắn kết và hỗ trợ của 1.000 gia đình và quý vị khách mời có mặt tại sự kiện này, chúng ta cùng nhau gửi nhiều lời chúc tốt đẹp nhất có thể để chúc cho một Việt Nam thịnh vượng hơn trong năm Giáp Thìn sắp tới.”

Với quy mô sự kiện có sức chứa hơn 2.000 người cùng với các hoạt động vui chơi, gửi lời chúc diễn ra sôi nổi, Coca-Cola đã xác lập cùng lúc 6 kỷ lục tại Việt Nam và thế giới được chứng nhận bởi Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings):

  • Sự kiện có số lượng lời chúc năm mới được gửi cùng lúc bởi các gia đình tham gia nhiều nhất Việt Nam, với 1.000 lời chúc được gửi từ 1.000 gia đình, tương đương khoảng 2.000 cá nhân tham dự sự kiện.
  • Chương trình trao gửi lời chúc Tết thông qua trò chơi online trong 23 ngày có số lượng nhiều nhất.
  • Nhãn hàng có chiến dịch quảng cáo Tết đạt nhiều kỷ lục quốc gia và kỷ lục thế giới nhất.
  • Sự kiện trao tặng bánh Pizza cho các gia đình cùng lúc nhiều nhất tại Việt Nam, với 1.500 chiếc bánh pizza được xác lập bởi thương hiệu Al Fresco’s.
  • Sự kiện Tết có số lượng lời chúc năm mới được gửi qua nền tảng online và tại sự kiện trực tiếp nhiều nhất thế giới, mang thông điệp “Gắn kết làm nên Tết Diệu kỳ”. 
  • Nhãn hàng tổ chức chiến dịch quảng cáo Tết Việt có số lượng kỷ lục quốc gia và kỷ lục thế giới được ghi nhận nhiều nhất .

Ngoài ra, trong khuôn viên sự kiện, các gia đình tham gia có thể chụp hình cùng với các quầy tái hiện lại không gian độc đáo của 4 tỉnh thành của Việt Nam, thưởng thức những màn trình diễn ánh sáng đặc sắc và hòa mình vào bầu không khí âm nhạc thăng hoa với những màn trình diễn cảm xúc từ các nghệ sĩ trẻ việt Nam đang được yêu thích hiện nay như Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, …

Chiến dịch tổng thể “Gắn kết làm nên Tết Diệu kỳ” được Coca-Cola triển khai từ tháng 12-2023 đến tháng 2-2024 với hàng loạt hoạt động rộng khắp từ trải nghiệm trực tuyến đến ngoài trời, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ, khơi gợi được các cảm xúc gia đình quý giá thông qua sự sẻ chia để gắn kết xung quanh bàn ăn ngày Tết.

T.N.O.

Nguồn do Coca-Cola cung cấp.