Thứ Tư ngày 19 tháng 6 năm 2024

HONOR bội thu 45 giải thưởng truyền thông tại MWC Barcelona 2024

Thương hiệu HONOR đã giới thiệu định hướng phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) mới áp dụng cho mọi tình huống cùng với việc ra mắt smartphone HONOR Magic6 Pro và AI PC HONOR MagicBook Pro 16 tại sự kiện MWC 2024, diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) hồi cuối tháng 2-2024. Với giao diện người dùng dựa trên nhu cầu thực tế kết hợp với đa hệ điều hành, HONOR mang đến các tính năng hỗ trợ AI như Magic Portal và MagicRing, được giới truyền thông toàn cầu ghi nhận rộng rãi.

HONOR cho biết: Năm nay tại Hội nghị Thế giới Di động MWC Barcelona 2024, HONOR đã nhận được tổng cộng 45 giải thưởng từ giới truyền thông quốc tế.

Ngay trong buổi ra mắt tại MWC 2024, smartphone HONOR Magic6 Pro đã nhận được giải “Smartphone tốt nhất MWC 2024” từ trang Android Headlines, với đánh giá: “HONOR Magic6 Pro là một bước tiến mới so với dòng tiền nhiệm, không chỉ sở hữu cụm camera tốt mà sản phẩm thực sự còn nổi bật ở nhiều điểm khác”. Android Police cũng cho biết: “Với Magic6 Pro, HONOR đang đẩy mạnh tối ưu phần cứng, vượt qua các đối thủ khác trong ngành”. Chuyên trang công nghệ CNET cũng nhận xét: “Magic6 Pro là một trong những chiếc smartphone Android hấp dẫn nhất năm nay”. Ấn tượng trước hiệu năng của HONOR Magic6 Pro, chuyên trang về thời trang nổi tiếng GQ Spain cho biết: “Dòng Magic Pro của HONOR là sản phẩm danh giá nhất của HONOR, được trang bị cả phần cứng và phần mềm tốt nhất.”

Đối với chiếc PC AI đầu tiên của HONOR, laptop HONOR MagicBook Pro 16 đã được Mashable đưa vào danh sách “Máy tính xách tay tốt nhất của MWC 2024”. Android Authority đã trao cho HONOR MagicBook Pro 16 giải thưởng “Tốt nhất MWC 2024” và nhận xét rằng “HONOR MagicBook 16 Pro là một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ được thiết kế cho thời đại AI”. Ngoài ra, Trusted Reviews đã trao cho HONOR MagicBook Pro 16 giải thưởng “Sản phẩm xuất sắc nhất” với nhận xét: “Các tính năng như Tìm kiếm hình ảnh thông minh, Tóm tắt tài liệu thông minh, Hiểu văn bản, Phụ đề AI và Magic Text cho thấy một tương lai phát triển, nơi AI có thể hỗ trợ và giải quyết những áp lực công việc hằng ngày.”

Về nguồn cảm hứng thiết kế tiên tiến, như một biểu tượng nhận dạng toàn cầu và cao cấp, chiếc smartphone gập HONOR Magic V2 RSR Porsche Design cũng đã được truyền thông quốc tế đánh giá cao. Sản phẩm đã nhận được giải “GLOMO Best in Show”, được đánh giá dựa trên các sản phẩm tốt nhất được trưng bày tại sự kiện. Trong giới thời trang, chuyên trang thời trang thế giới Cosmopolitan đã đưa chiếc điện thoại gập này vào danh mục được gợi ý từ phóng viên tại Tuần lễ thời trang London của họ, và đánh giá: “HONOR Magic V2 RSR Porsche Design là một kẻ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi”.

Thông tin chi tiết về:

V.V.H.

Nguồn do HONOR cung cấp.