Thứ Sáu ngày 19 tháng 4 năm 2024

Garmin Việt Nam ra mắt đồng hồ chạy bộ GPS Forerunner 165 Series và cảm biến nhịp tim HRM-Fit

Garmin Việt Nam ngày 25-3-2024 đã ra mắt hai sản phẩm chăm sóc sức khời là đồng hồ chạy bộForerunner 165 Series và dây đeo theo dõi nhịp tim không dây HRM-Fit. Đây là dòng đồng hồ chạy bộ GPS chuyên dụng với mức giá hợp lý dành cho người mới bắt đầu chạy bộ, muốn cải thiện sức khỏe. Trong khi đó dây đeo theo dõi nhịp tim không dây có thiết kế kẹp dành riêng cho phụ nữ.

Forerunner 165 Series: Đồng hồ chạy bộ GPS dành cho người mới chạy bộ

Forerunner 165 Series gồm hai phiên bản Forerunner 165 và Forerunner 165 Music ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ trang bị màn hình AMOLED có chất lượng hiển thị sắc nét, kết hợp giữa cảm ứng và nút bấm tiện lợi, đi kèm thời lượng pin ấn tượng. Giữ vững phong độ là thương hiệu đồng hồ chạy bộ tiên phong trên thế giới, dòng Forerunner 165 Series được sở hữu các tính năng thể thao tiên tiến giúp người dùng bắt đầu xây dựng thói quen chạy bộ một cách hiệu quả, khoa học nhưng vẫn dễ dàng, dễ hiểu. Thiết bị còn là trợ thủ đắc lực khi người dùng tham gia các giải chạy nhờ vào khả năng đánh giá thành tích, đưa ra chiến lược đua, đóng vai trò như một huấn luyện viên chạy bộ thực thụ. Đồng thời, Forerunner 165 Series nổi bật trên thị trường nhờ vào các tính năng theo dõi sức khỏe chuyên sâu 24/7 như đưa ra lời khuyên chi tiết, biểu đồ theo dõi sức khỏe.

Kết nối và công năng chung:

 • Màn hình AMOLED cảm ứng 1.2 inch vừa vặn với cổ tay giúp dễ dàng xem các thông số, thông báo thông minh.
 • Tương thích với điện thoại thông minh Android và iOS để nhận thông báo thông minh, báo cuộc gọi đến.
 • Phiên bản Forerunner 165 Music có khả năng lưu trữ các file nhạc ngay trên đồng hồ để kết nối với tai nghe bluetooth nghe nhạc mà không cần mang theo điện thoại. Nó cũng có thể đồng bộ với danh sách phát trên ứng dụng Spotify.
 • Thanh toán một chạm Garmin Pay hỗ trợ thanh toán dễ dàng tại những cửa hàng thông qua các đối tác. (Tham khảo các quốc gia được hỗ trợ hiện tại, mạng thanh toán và thông tin ngân hàng phát hành).
 • Thời lượng pinsử dụng 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minhhoặc 19 giờ hoạt động liên tục với GPS.

Tính năng thể thao thể chất nổi bật:

 • Đề xuất giáo án tập luyện: Dựa trên mục tiêu, tình trạng sức khỏe của người dùng, dòng Forerunner 165 Series đưa ra giáo án bài tập hằng ngày một cách dễ hiểu. Đồng thời dự đoán thời gian hoàn thành 5km, 10km, 21km, 42km của người dùng.
 • Động lực học chạy bộ ngay trên cổ tay: Xem thông số quan trọng liên quan đến kỹ thuật chạy như nhịp độ (pace), chiều dài sải chân, thời gian tiếp đất được đo trực tiếp trên cổ tay, giúp người dùng cải thiện dáng chạy.
 • Hiệu quả luyện tập:Xem hiệu quả bài tập về khía cạnh sức bền, tốc độ.
 • Tạo lộ trình:Tạo cung đường trong ứng dụng Garmin Connect, hoặc lập kế hoạch trên các nền tảng thứ ba, sau đó tự động đồng bộ hóa trực tiếp lên đồng hồ.
 • Chế độ thể thao tích hợp: Ngoài 25 bộ môn thể thao, Forerunner 165 Series còn được tích hợp các bài tập về sức mạnh, HIIT, yoga, pilates, … để đa dạng hóa việc tập luyện.
 • Báo cáo buổi sáng: Cung cấp thông tin tổng quan đầu ngày về giấc ngủ, phân tích các giai đoạn ngủ, cũng như đề xuất cách cải thiện chất lượng giấc ngủ, cung cấp tổng quan về khả năng tập luyện trong ngày, trạng thái HRV (biến thiên nhịp tim) và thông tin thời tiết ngay sau khi người dùng thức dậy.
 • PacePro:Dựa trên yêu cầu cá nhân của người dùng, dòng đồng hồ Forerunner 165 Series đưa ra chiến lược phân phối tốc độ giúp hoàn thành đường đua đúng mục tiêu.

Tính năng sức khỏe nổi bật:

 • Cảm biến độ bão hòa độ oxy trong máu SpO2: Theo dõi mức độ bão hòa oxy trong máu 24/7.
 • Chấm điểm giấc ngủ và đưa ra lời khuyên: Mỗi buổi sáng, người dùng sẽ được đồng hồ Garmin chấm điểm giấc ngủ và đưa ra lời khuyên cải thiện giấc ngủ tốt hơn vô cùng dễ hiểu.
 • Phát hiện giấc ngủ ngắn: Tự động theo dõi và ghi chép giấc ngủ ngắn (ngủ trưa) để đánh giá lợi ích của chúng đối với cơ thể, sau đó đề xuất thời điểm và thời lượng ngủ thích hợp.
 • Thống kê sức khỏe:Trong vòng 2 phút, đồng hồ ghi nhận chỉ số nhịp tim, nhịp thở, mức stress, SpO2 như một bài kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng ngày
 • Tuổi thể chất:Dựa trên tình trạng sức khỏe và cường độ luyện tập thực tế, Forerunner 165 chấm điểm độ tuổi thể chất của người dùng và đưa ra các lời khuyên cải thiện.

Xin mời xem video.

Thông tin chi tiết về Garmin Forerunner 165 Series:   Tiếng Việt   |   English

HRM-Fit: Dây đeo cảm biến nhịp tim dành riêng cho phụ nữ

HRM-Fit, dây đeo theo dõi nhịp tim không dây dành riêng cho phái nữ (Heart Rate Monitor for Women) là sản phẩm mới trong hệ sinh thái thể thao của Garmin. Được thiết kế để mang đến những thông số kỹ thuật chạy bộ nâng cao và cải thiện mức độ chính xác của việc ghi nhận chỉ số nhịp tim, HRM-Fit sở hữu một loạt tính năng nổi bật và độc đáo như:

 • Thiết kế chuyên biệt dành riêng cho người dùng nữ: Người dùng có thể kẹp thẳng cảm biến vào áo bra thể thao, mang lại sự thoải mái tối đa.
 • Theo dõi nhịp tim đa môn thể thao dù người dùng chơi môn thể thao trong nhà hay ngoài trời, từ chạy bộ, đạp xe, chạy bộ trên máy chạy, tập gym cho đến tập cường độ cao HIIT,…
 • Phân tích chuyên sâu kỹ thuật chạy bộ: Khi kết nối với đồng hồ thông minh Garmin tương thích, HRM-Fit cung cấp các phân tích chuyên sâu về chạy bộ, bao gồm thời gian tiếp đất cân bằng, nhịp độ (pace), chiều dài sải chân,… góp phần cải thiện kỹ thuật chạy. (Không phải tất cả các đồng hồ thông minh Garmin tương thích đều hỗ trợ các tính năng nâng cao của HRM-Fit. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây).
 • Lưu trữ dữ liệu: Ngay cả khi người dùng tháo đồng hồ thông minh và ở ngoài phạm vi kết nối, cảm biến HRM-Fit vẫn ghi lại dữ liệu tập luyện và tự động đồng bộ hóa khi người dùng đeo đồng hồ trở lại, ngay cả dữ liệu về bước chân, lượng calo tiêu thụ, thời gian tập luyện cường độ cao. Dữ liệu sẽ được đồng bộ lên ứng dụng Garmin Connect từ dây cảm biến nhịp tim.
 • Kết nối hệ sinh thái: Truyền dữ liệu hiệu năng và nhịp tim chính xác theo thời gian thực đến đồng hồ Garmin, thiết bị máy tính xe đạp Edge tương thích, ứng dụng Tacx Training,..

Xin mời xem video.

Thông tin chi tiết về Garmin HRM-Fit:   Tiếng Việt   |   English

Trên thị trường Việt Nam

Đồng hồ Forerunner 165 đã có mặt trên thị trường Việt Nam với giá 6.690.000 đồng cho bản tiêu chuẩn và 7.990.000 đồng cho phiên bản Music. Thiết bị cảm biến nhịp tim HRM-Fit có giá 4.090.000 đồng.

Sản phẩm được mở bán chính thức từ ngày 25-3-2024 trên Cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn, Cửa hàng Thương hiệu Garmin tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, Nghệ An cũng như các chuỗi bán lẻ và đại lý ủy quyền của Garmin trên toàn quốc.

Garmin tại giải chạy bộ Longbien Garmin Run 2024

Với định hướng mở rộng thị trường đến những người mới bắt đầu chạy, năm nay Garmin Run Asia Series sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam thông qua sự kiện Longbien Garmin Run 2024, nơi Garmin là nhà tài trợ chính cho cự ly 5km, 10km  của giải chạy lớn nhất Việt Nam (năm 2023 có hơn 16.000 người chay). Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 27-10-2024 tại quận Long Biên (Hà Nội) với cung đường bằng phẳng, lý tưởng cho các runners chinh phục mục tiêu cá nhân trong khí hậu mát mẻ, dễ chịu.

Longbien Garmin Run là giải chạy bộ với đường chạy thẳng, ít khúc cua, phẳng, đẹp, đạt chuẩn IAAF-AIMS, thuận lợi để lập ký lục cá nhân mới. Giải thuộc khuôn khổ giải chạy Longbien Marathon, thành viên chính thức của Hiệp hội Marathon Quốc tế (AIMS). Các cung đường đều được đo đạc và chứng nhận theo IAAF-AIMS. Người tham gia có thể đăng ký tham gia tại đây.

B.N.M.

Nguồn do Garmin cung cấp.